- รวมรีวิว ร้านอาหาร BLACKSUGAR CAFE แบล็คชูการ์คาเฟ่

รีวิว BLACKSUGAR CAFE แบล็คชูการ์คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิค ย่านรามอินทรา
วันนี้มาย่านรามอินทรา เจอคาเฟ่สุดเท่ ที่ช่วงนี้ตกแต่งธีมวาเลนไทน์ แบบยังคงคอนเซปชิคๆ มู้ดสีขาวดำ เพิ่มเติมคือสีแดง วาเลนไทน์วาเลนใจ ❤️ 💌 Valentine's Special เมนูต้อนรับเดือนแห่งความรักอย่างเค้ก Strawberry Shortcake 🍓 ทรงจดหมายสุดคิวท์ ส่วนเค้กอีกจานเราลองเป็น Tiramisu Brownies ทานง่ายไม่หวานเกินกำลังดี ☕️ Signature Drinks เราลองเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Love Me Back กาแฟส้มแบบเข้มดีต่อใจมาก ล...อ่านต่อ
คาเฟ่สุดเท่ย่านมัยลาภ
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่สุดเท่ย่านรามอินทราที่มีทั้งบาร์กาแฟ แกลลอรี่ เวิร์กช็อป ภายใต้อาคารปูนเปลือย - แสงในร้านสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง บวกกับการตกแต่งที่มิกซ์แอนด์แมทช์เฟอร์นิเจอร์โทนขาวดำได้อย่างลงตัวสุดๆ - เครื่องดื่มและขนมโดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Hot cocoa - Milk strawberry 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - ทุกวัน 10:00 - 18:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ ...อ่านต่อ
กาแฟดีงามครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ในซอยรามอินทรา 14 ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดหลังร้านครับ แล้วเดินเข้ามาทางหน้าร้านอีกที ประตูอยู่ด้านหน้าครับ บรรยากาศ : ดีครับ สะอาด สวย การบริการ : ดีเช่นกันครับ รสชาติอาหาร : กาแฟอร่อยครับ มาทานสองรอบแล้ว เมนูที่ชอบ : iced americano ราคา : ไม่แพงครับ แก้วละ 75 บาท สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม
คุกกี้หิน ไอเดียการทำคุกกี้เก๋กู๊ด
เป็นร้านที่ทำคุกกี้เป็นลักษณะหิน ทำให้แปลกตาน่าสนใจ รสชาติออกหอมเนย ส่วนกาแฟเครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะดี ขนมอบอื่นๆในตู้โชว์ การตกแต่งร้านสไตล์คุมโทนสี มีที่นั่งหลายมุม เหมาะมานั่งอ่านหนังสือ มาคุยงาน มีเสื้อผ้าให้เลือกช้อปด้วย 🏡 ซอยมัยลาภ 🚗 มีที่จอดรถด้านหลังอาคารร้านดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แนวเกาหลี มินิมอล พร้อมขายเสื้อ
ร้านมีที่จอดรถด้านหลัง คาเฟ่แนวมินิมอล เกาหลีเลย แต่งเรียบเก๋ ดูแนว มีสไตล์ดี มีขายเสื้อผ้าในร้านด้วย โทนเสื้อแนวเรียบเก๋ สีขาว/ดำ มีกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเบเกอรี่ครบ มาที่นี่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะอยู่ ทั้งหน้าร้านและด้านในร้าน สั่งเมนู -มอคค่าเย็น 80฿ แบบหวานปกติ ไม่หวานดี กาแฟเข้มตัดโกโก้ -อเมริกาโน่เย็น 75฿ แบบไม่หวานเลย กาแฟเข้มมาก แต่ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
▪️▫️คาเฟ่โทนขาวดำสุดชิคย่านรามอินทรา [3.5 ⭐️]
คาเฟ่ชิคๆ มองไปทางไหนก็คือทูโทนสุดๆ การจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ และพร้อบ ค่อนข้างมีความคูล เน้นความน้อยแต่มาก อีกทั้งยังมีโซนแฟชั่นให้ได้เลือกซื้อเสื้อผ้าและ accessory กลับบ้านกันด้วย มาร้านนี้เห็นมีชาใส่ขวด Packaging สะดุดตา เลยลองสั่งเป็นชาสปาร์คกิ้งดูบ้าง Rose Oolong Sparkling 90.- ซ่าสดชื่นเลยแหละ แต่รสชาติยังไม่ค่อยชัดมากเท่าไหร่ 📍 ซอยรามอินทรา 14 (ซอยมัยลาภ สามารถมาจากทางเลียบด่วนได้) 🕙 เป...อ่านต่อ