- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำท่านขุน ท่านขุน The Shoppe

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำท่านขุน ท่านขุน The Shoppe
อาหารจานเดียวง่ายๆ ค่ะ
ร้านอยู่โครงการ the shoppes at belle พระราม9 ค่ะ อยู่ชั้น G เลยค่ะ เดินเข้าไปกลางๆ อยู่ซ้ายมือค่ะ ร้านหาง่ายมากค่ะ ร้านขายของง่ายๆ พวกก๋วยเตี๋ยว ผัดกะเพรา ลูกชิ้นปิ้งพวกนี้ค่ะ แต่งร้านโบๆ นิดนึงเหมือนที่เราเห็นตามตลาดน้ำ ตึกเก่าๆ อารมณ์นั้นค่ะ เบื้องต้นเห็นคนต่างชาติมาทานกันเรื่อยๆ นะคะ รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่นอะไร แต่ก็ไม่ผิด ผัดกะเพราเผ็ดมากๆ ค่ะ ลูกชิ้นปิ้งใช้ของดีมียี่ห้อค่ะ จำรสได้ น้ำจิ้มก...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำท่านขุน ที่ The Shoppe @เบลล์คอนโด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำท่านขุน อยู่ที่ The Shoppe @เบลล์คอนโด พระรามเก้า ร้านนั่งสบาย ทานง่ายๆ เสิร์ฟเร็ว พนักงานบริการดี 🥢สั่งเมนูวุ้นเส้นหมูยำ (55฿) สั่งไม่ใส่พริก รสชาติโอเค ทานง่ายๆ -เกาเหลาหมูยำ (60฿) รสธรรมดาทั่วไป -ข้าวผัดหนำเลี้ยบ (115฿) เป็นข้าวผัดหนำเลี้ยบที่แปลกที่สุดที่เคยกิน ข้าวแฉะๆมาก ข้าวจืดสุดๆ มีแค่ข้าวผัดมากับหนำเลี้ยบเป็นก้อนๆเลย ต้องเอามาผสมๆยำๆเองอีกรอบ แต่ก็ยังแปลกอยู่ดี -หมูส...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวใช้ได้ มีเมนูตามสั่งด้วย
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่ใต้คอนโดเราค่ะ เราชอบมาแวะซื้อกลับบ้าน ช่วงแรกจะสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว ตอนหลังๆสังเกตุว่าคนในร้านทานอาหารประเภทเมนูข้าวกันเยอะ ก็เลยลองเลือกสั่งมาสักเมนู คือหมูหมักคั่วพริกเกลือ สั่งเป็นกับข้าว ปรากฎว่าอร่อยมากจ้าา เครื่องแน่น หอมพริกไทย รสชาติจัดจ้าน อร่อยกว่าก๋วยเตี๋ยวอีกแน่ะดูเพิ่มเติม
ต้มยำไข่ต้มยางมะตูม
ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ในรัชดาซอย 4 มีขายก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บ ขายจันทร์ถึงศุกร์ เก็บร้านประมาณบ่าย 2 ค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : สั่งบะหมี่ต้มยำทะเล เป็นต้มยำแบบต้มยำน้ำข้น น้ำไม่เยอะมาก ใส่เครื่องมาดูเต็มชามไปหมด เครื่องมีกุ้ง ปลาหมึก หมูสับ ไข่ต้ม ต้มยำปรุงรสแบบนิ่มๆ นัวๆ ไม่เผ็ด ออกเค็มนิดหน่อย ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มมาก จะสั่งทะเล หรือเครื่องก๋วยจั...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องแน่น ราคาดี อิ่มม้าก
55.-ดูเพิ่มเติม