รีวิว ข้าวผัดทรงเครื่อง กะเพรา ยำ @หิวSayหว่อ|我|

Nanny Route
4 พ.ย. 2020
ข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่อง ข้าวไดโนเสาร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่อง, ข้าวผัดปลาทูพริกสดชะอม

ข้าวอร่อยมากค่ะ เห็นทางร้านบอกว่าใช้ข้าวไดโนเสาร์ด้วย ต้นทุนแพงมาก แต่ขายราคานี้คือดีย์ ปลาทูแม่กลองแถมใช้หม้อทอดไร้น้ำมันด้วย ทานแล้วไม่อ้วน เหมาะกับคนรักสุขภาพ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับวัตถุดิบ วัตถุดิบสดใหม่ คุ้มมาก สั่งเถอะ ขอร้อง.....ดูเพิ่มเติม

สุดยอดเลย ปลาทูแม่กลองของแท้
ขอบคุณครับ
12 มี.ค. 2021
เปิดกล่องข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่องมาตกใจเลยค่ะ เครื่องมาเต็มมาก อร่อยด้วย
ข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่อง
21 เม.ย. 2021
ขอบคุณมากครับ...😊
Nueng_Suk
ข้าวผัดปลาทูพริกสดชะอม
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาทูพริกสดชะอม

อาหารเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ​ รสแท้แม่ทำมากค่ะดูเพิ่มเติม

รสจัดอร่อยมากค่ะ
8 พ.ย. 2020
ขอบคุณครับ
อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับหมาล่าพริกเสฉวน

พนักงานบริการดีมาก อร่อยมากค่ะ รสชาติดี ถูกใจมาก จะพาเพื่อนมากินอีกนะคะอ่านต่อ

เกวลิน แย้มศรวล
Weenie