1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราคุณเพ็ช(กะเพราพริกแห้งโคตรเผ็ช)ลดโซเดียมลง -

รีวิว กะเพราคุณเพ็ช(กะเพราพริกแห้งโคตรเผ็ช)ลดโซเดียมลง -

Wasinee Kiatadisorn
14 ธ.ค. 2021
135 บาทได้กระเพรากับข้าวไม่มีความพิเศษอะไรเลยแพงมากจะเอากำไรกันไปถึงไหนคะอย่างนี้ขายสัก 70 ก็พอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไข่ดาว

ที่ถ่ายใน application ดูใหญ่มากมีไข่ดาว 2 ฟองเขียนว่ากระเพราถาดราคา 135 บาท แต่สิ่งที่เราเห็นคือเป็นไข่ 1 ฟอง ข้าวประมาณถ้วยครึ่งมีเห็ดกับหมูสับแล้วก็ใบกระเพรารสชาติก็ธรรมดาเฉยๆ เราสั่งว่าไม่เผ็ดเพราะเรากินเผ็ดไม่ได้ แต่ไม่เข้าใจว่าอาหารราคา 135 บาทเนี่ยทำไมได้ปริมาณเท่านี้มันควรจะได้ปริมาณมากกว่า ปกติมากถาดอย่างไร ค่าส่งยังไม่รวมนะอีก 19 บาทคงสั่งครั้งเดียวค่ะถ้ายังไม่ปรับปรุงดูเพิ่มเติม

วิชัย. จันทร์บุญ

อาหารโดยทั่วไปรสชาต น่าพอใจครับ. แต่ที่จะแนะนำคือของหวานที่สั่ง. กระดาษรองกล่องภาชนะ ทางร้านต้องลงทุนหน่อยครับ ทำให้ไม่ถูกสุขลักษณะ ไม่น่าใช้กระดาษที่เป็นสิ่งพิมพ์มารองครับ. ผมสั่งขนมปังปิ้งนม แต่เอากระดาษหนังสือที่เปื้อนหมึกมารอง ผมทานเฉพาะส่วนที่ไม่ถูกกระดาษเท่านั้น. ส่วนที่สัมผัสกระดาษรองผมก็ไม่ทานครับ. เป็นข้อแนะนำนะครับ เพื่อความสบายใจของลูกค้าครับ. ขอบคุณครับอ่านต่อ

ขนิษฐา
31 ก.ค. 2022

ราคาต้มยำตั้ง120นึกว่าจะเป็นหมึกสด ข้าวกระเพราคลุกมีแต่กลิ่นกระเทียม 👎อ่านต่อ

Snaka Food
เจ้าของสถานที่
31 ก.ค. 2022
🙏🙏ขอบคุณ ทุก ออเดอร์ ขอบคุณ และขออภัย ทุกคำแนะนำ คำติชม ทุกๆช่องทาง ทางร้าน จะนำคำติ ไปแก้ไขปรับปรุง คำชมก็จะเก็บเป็นกำลังใจพัฒนาต่อๆไป ❤️❤️ 🙏🙏ขอบคุณที่ให้โอกาสร้านเล็กๆของเรา ได้แก้ไขและ พัฒนา ต่อๆไป ❤️ 🙏🙏 แล้วเราต้องได้พบกันหน้าร้าน เร็วๆนี้ ❤️❤️
baitoey
10 เม.ย. 2022
ในระบบติ๊กไปแล้วว่ารับช้อนนะคะ ต้องการใช้ช้อนกินจิงๆคะ รบกวนเช็คทวนคำสั่งซื้อก่อนส่งให้หน่อยนะคะ ขอบคุณคะ
เมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับ พริกแห้ง
29 เม.ย. 2021

อร่อยเพราะชอบกินเผ็ด เเต่เคยสั่งเเล้วข้าวไม่สุก เเข็งกินไม่ได้ค่ะอ่านต่อ

Mild