3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ส.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว รุ้งน้ำพริกสด

PookEats
4 มี.ค. 2022
ลองสั่งน้ำพริกเจ้านี้แบบเดลิเวอรี่ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาทู

มีอยู่ช่วงนึงที่ร้านน้ำพริกเจ้าประจำที่อยู่ในอตก.ปิดชั่วคราว ก็เลยต้องส่องหาร้านอื่นทดแทนค่ะ ร้านนี้ดูใกล้เคียงมากที่สุด จัดเป็นร้าน “น้ำพริก specialty" ที่มีน้ำพริกให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ลองสั่งมาชิม 2 แบบ คือ จริงๆ ตั้งใจจะกดสั่งเมนูอื่น แต่ดันกดผิด ก็เลยได้มาตามนี้ค่ะ - น้ำพริกกะปิ - น้ำพริกปลาทูใส่ปลาร้า - ชะอมทอด - ผักลวก น้ำพริกกะปิรสออกเปรี้ยวนำ ความเผ็ดกำลังดี แต่ในน้ำพริกมีผงๆ สี...อ่านต่อ

น้ำพริกปลาทูใส่ปลาร้าไข่เจียวทำเอง ไม่ใช่ของร้าน
Oatist
27 ก.ค. 2021
น้ำพริกอร่อยเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิ

เป็นร้านน้ำพริกเจ้าประจำที่เราสั่งบ่อยมากตั้งแต่ lockdown ไปไหนไม่ได้ ที่อร่อยเลยมี 2 อย่างคือ 1. น้ำพริกปลาทู 45 บาท 2. น้ำพริกกะปิ 25 บาท สั่งมาแต่ละครั้งก็เก็บไว้กินได้ 2-3 มื้อ กับข้าวอย่างอื่นที่สั่งก็มี 1. ไข่ทอดชะอม 28 บาท 2. ปลาทูทอด 69 บาท 3. ผักต้มชนิดต่างๆ อย่างละ 20-25 บาท สายน้ำพริกแนะนำให้ลองเลยดูเพิ่มเติม

ณัชพรรุ้ง จำปาทอง
เจ้าของสถานที่