- รวมรีวิว ร้านอาหาร BLOOM URT

รีวิว BLOOM URT
ร้านนั่งชิล บรรยากาศดี ดนตรีสด
Bloom URT ร้านนั่งชิล ดนตรีสด เมืองสุราษฎร์ ตรงข้ามเทศบาลนครสุราษฎร์ ของน้องยุทธ เจ้าของเล่นดนตรีเอง ร้องเอง ต้มแซ่บแห้งเนื้อ เกาเหลาแห้งต้มแซ่บ เครื่องต้มแซ่บมาครบ เนื้อตุ๋นเปื่อยดี อร่อย เผ็ดสะใจ ยำหมูย่าง น้ำยำรสชาติดี หมูย่าง Grill ได้หอมดี เนื้อนุ่ม บรรยาดาศดี นั่งฟังเพลงสบายๆ รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ7ดูเพิ่มเติม
ที่กิน-ดื่มแบบสาวๆสุราษฎร์
BLOOM CAFE Suratthani ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนภักดีอนุสรณ์ ซอยไตรอนุสรณ์ ตรงข้ามเทศบาลสุราษฎร์ธานี ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดพอประมาณ สวัสดีค่าวันนี้ ตต.มาโผล่ที่สุราษฎร์อีกแล้ว กับสมาชิก6คน...จังหวัดนี้ก็มีของกินอร่อยๆเยอะนะค่ะ 😊 ชอบๆๆๆๆ ร้านนี้มีเมนู ที่ประกอบไปด้วย เครื่องดื่มคาว-หวาน,เมนูทอด/กับแกล้ม,เมนูยำ,เมนูแกง,ต้ม/ต้มยำ,อาหารเวียดนาม,อาหารจานด่วน,ของหวาน จะบอกว่าร้านนี้เมนูแนะนำจะมีดาวสีแดงอ...อ่านต่อ
ร้านชิวๆ เพลงเพราะ อาหารอร่อยค่ะ มาเลยๆ ชอบบรรยากาศร้านมากค่ะ มี2ชั้น มีวงดนตรี เบียร์เย็นๆ หากับแกล้มที่พอเข้ากัน. เจอเมนู เธอท้องกับเขา. คือปลาหมึกยัดใส้แล้วทอดกระเที่ยมค่ะ เลยลองดู อร่อยค่ะหอมเครื่องเทศที่หมักในหมู แล้วยัดไส้ มีความกรอบๆหนึบๆ ค่ะ เชิญลองดูเพิ่มเติม
Pub ดังสุราษฎร์ ที่ต้องมาเยือน
Pub ดังสุราษฎร์ธานี อยู่ข้างเทศบาลสุราษฎร์ ร้านเปิดมานานมาก แต่Renovated ร้านตลอด ดนตรีสดสนุก สลับกับDJ อาหารมากมาย ทั้งSasimi กับแกล้ม French Fried หมูมะนาว มาสุราษฎร์ ต้องมาเยือนสักครั้งดูเพิ่มเติม