- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบต้นขาม

รีวิว ลาบต้นขาม
ร้านบรรยากาศดีอยู่ที่แม่ริมทางไป อำเภอเชียงดาวร้านอยู่ซ้ายมือ
ร้านอาหารบรรยากาศดีสะอาดสะอ้านขายอาหารพื้นเมืองไม่ว่าจะเป็นลาบคั่วหมูกรอบผัดพริกเกลือ ราคาไม่แพงอาหารสดสะอาด รสชาติดีเลยครับบรรยากาศดีด้วยโต๊ะสวยๆรีโนเวทมาอย่างสวยงามเลยทีเดียว มาช่วงอากาศหนาวๆบรรยากาศดีสุดยอดครับ ถ้าผ่านไป แถวนั้นแนะนำเลยครับผม ลาภต้นขามอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อยหลายอย่าง
ลาบต้นขามอยู่อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ค่ะ ร้านอยู่ติดถนน เส้นทางไปแม่แต่ง-เชียงดาว เป็นร้านอาหารเหนือที่บรรยากาศดี ที่นี่อาหารเหนือมีหลากหลายให้ชิม ทั้งลาบ แก่งอ่อม น้ำพริก ไส้ทอด ต้มยำปลาร้านนี้มีหลายอย่าง ถ้าไปเที่ยวแม่แตงหรือเชียงดาวส่วนใหญ่จะแวะทานที่ร้านนี้ อาหารทำมาน่าทานรสชาติใช้ได้ แต่ไส้ทอดเหนียวไปหน่อย แกงอ่อมหอม ลาบก็ใช้ได้ค่ะ มีผักพื้นบ้านที่เป็นเครื่องเคียงให้มาหลากหลายดี สถานที่ร่มรื...อ่านต่อ
เห็นว่ารีวิวในกูเกิ้ลได้คะแนนดีเลยขอลองหน่อย ปรากฎว่าพลาดมาก ผิดหวังมาก ลาบเย็นเฉียบ คอหมูย่างมาแบบแห้งๆ
เห็นว่ารีวิวในกูเกิ้ลได้คะแนนดีเลยขอลองหน่อย ปรากฎว่าพลาดมาก ผิดหวังมาก ราคาก็สูงแต่อร่อยอยู่ไม่กี่อย่าง ขึ้นชื่อว่าร้านลาบ แต่ลาบหมูสุกมาแบบเย็นชืดเหมือนทำไว้แล้ว คอหมูย่างก็มาแบบหมูย่างธรรมดาแห้งๆ อร่อยสุดคงเป็นกุ้งฝอยทอด ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในร้านบรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม
ลาบต้นขาม อร่อยทุกครั้งที่มาเยือน
ครั้งนี้รับประทานอาหารกลางวัน และใช้คนละครึ่งได้ด้วยค่ะ สั่งเมนู ปลาหวีทอดกรอบ กุ้งฝอยทอดกรอบ และลาบขม คู่กับข้าวเหนียว ทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย สะอาด บรรยากาศ relax สบาย ๆ มีจุดล้างมือพร้อมน้ำยา ผ้าเช็ดมือ หลายจุด มาเยือนแต่ละครั้งไม่ผิดหวังค่ะ เนื้อกู้ …เซาะยาก จิ้นลาบ ….เซาะง่ายดูเพิ่มเติม
ร้านลาบต้นขาม
จะไปเที่ยวเชียงดาว บังเอิญขับรถผ่านมากำลังหิว เลยลองแวะทานดู มาถึงร้าน 18:00 พอดีเวลาร้านปิด คุณป้าเจ้าของใจดี ต้อนรับเราเป็นโต๊ะสุดท้าย เลยสั่งลาบสุกคั่ว, จิ้นส้มหมกไข่, แกงฮังเล รสชาติอร่อยเลยไม่ผิดหวัง ใครผ่านมาเที่ยวเส้นนี้ลองแวะทานได้นะครับ..เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่ดี มีคาเฟ่ แวะระหว่างทางไปแดนเทวดา
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่ดี มีคาเฟ่เล็กๆด้วยๆ แวะระหว่างทางก่อนไปเที่ยวต่อที่แดนเทวดา ลาบปลายี่สก แปลกดีไม่เคยทาน ลาบหมูล้วน น่าจะใส่เลือดด้วย สีออกเข้มๆ ไม่สามารถหาทานแบบนี้ในกทม.ได้ น้ำพริกอ่อง แคปหมูแม่แตงอร่อย เป็นแบบติดมัน ต้มยำปลาคัง เหมือนจะใช้ปลาตัวเล็กหน่อยๆ ประทับใจมาก แถมยังร่วมเราเที่ยวด้วยกันอีก จ่ายถูกมากเลยดูเพิ่มเติม