4.2

รีวิว สุวรรณรส

Riang Supod
17 ก.ย. 2022
นอกจากมากินกาแฟแล้วยังได้เห็นวิธีการทำขนมอบใหม่และของฝาก

นอกจากกาแฟและขนมนะคะที่นี่มีของฝากจำหน่ายด้วย จังหวะที่เราไปคือมีการอบขนมให้ดูด้วยแบบอบใหม่หอมๆเลยยั่วยวนใจมากยังไงก็ต้องสั่งมาสัก 1 อย่างกินคู่กับกาแฟเข้ากันดี บรรยากาศเมืองเบตงน่าสนใจขึ้นเยอะเลยเมื่อได้มาที่นี่ดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
10 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ทรงหกเหลี่ยมในสวนสวย ร่มรื่นมว้ากก🌳🌲🌳
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟน้ำผึ้งมะนาว

ร้านคาเฟ่ทรงโดมหกเหลี่ยมในสวนสวย ร่มรื่น ชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำ เพราะวันที่ไปฝนตก 😂 แม้จะห้าโมงกว่าแล้ว แต่ในเมื่อคาเฟอีนยังไม่เข้าเส้น ก็ต้องจัดแหละ😙 ช่วงนี้เวลาปิดเปิดร้านอาจจะไม่ตรงกับป้ายหน้าร้าน แต่ทางร้านก็น่ารักมาก เห็นพวกเราเม้าท์เพลินก็ไม่ขัดอะไร ค่อยๆเก็บร้านจนเรารู้สึกตัวเองว่าร้านจะปิดแล้ว!? กาแฟรสชาติดี มานั่งชิลล์กับบรรยากาศสวนได้👍ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
7 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟ ขนมทานเล่น เปิดใหม่ บรรยากาศน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ้ำบ๊วยโซดา, คาปูชิโน่, ชามะนาว

หลังจากไปอุโมงค์ปิยะมิตร ลูกน้องพามาที่ ร้านนี้ บอกเป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศน่านั่ง มีเวลาเหลือ ประมาณชั่วโมง เลยแวะมาที่ร้านนี้ ร้านตกแต่งดี หลังคาเป็น 8 แฉก มุงด้วยวัสดุธรรมชาติ หลังคาสูง ร้านมีทั้งส่วน ห้องกระจกติดแอร์ และบรรยากาศด้านนอก กับธรรมชาติต้นไม้ กาแฟขนม ก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไปแต่บรรยากาศดีมาก เจ้าของร้านและพนักงานอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

Lin_betong
26 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟเปิดใหม่ ณ วันที่ 23/10/2020 ที่เบตง

ร้านสุวรรณรสเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ในอำเภอเบตง สามารถเช็คอินถ่ายรูปได้ บรรยาศสบายสบาย (ช่วงนี้ออกเย็นๆหน่อยเพราะฝนตกทุกวัน) วันนี้สั่งกาแฟมาดื่นในรอบปี หลังจากที่ไม่ได้ทานมานานเพราะมีน้อง เหมาะกับคนชอบทานหวานนะคะถ้าสั่งเย็น หากทานหวานน้อยก็สามารถบอกน้องๆได้นะคะ (เราสั่งมัคคิอาโต้มันหวานมากอยู่แล้วตามเมนู555) มีขนมทานเล่นนิสดเวยนะคะ มานั่งเมาส์เสบบรรยากาศได้นะคะดูเพิ่มเติม

ลาเต้ร้อนคาราเมลมัคคีอาโต้
WoWVal
254k41.9k
14 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟเก๋ๆ ที่เบตง ตบแต่งร้านน่านั่ง ดูอบอุ่น มีเมนู signature ใช้ ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นมาผสมกับกาแฟ ได้ความแปลกใหม่
เมนูเด็ด: Iced Orange Black Coffee
จิราเขต ศรีรมย์