3.2

รีวิว ฐาณ์กาญจณ์ cafe & restaurant คลองหลวง

Goldenboy
2 มิ.ย. 2022
[GBR] ร้านชาเท่ๆคูลๆ เรียนเชิญลูกค้า มาสมัครจำนวนมาก (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ถนนเลียบคลองสอง คลองหลวง-ธัญบุรีครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> เห็นในข่าวท่านนายก(สมาคมตลก) แนะน้อง GB ว่า ถ้าค้าขายไม่ดี...ก็ให้ไปขายอย่างอื่น เราก็เลยออกมาหางานทำอื่นบ้าง 555+ พอดีเจอร้านน้ำนึง เค้าติดป้ายใหญ่เบ้งเหลือบผ่านๆว่า...รับๆจำนวนมาก ด่วน !!! กะจะเข้าไปสมัคร ที่ไหนได้...เค้ารับสมัครลูกค้าต่างหาก 555+ แต่เราลากตัวเข้ามาแล้ว ในร้าน Cha cool cool & shoes blah bla...อ่านต่อ

รัชณีกรณ์
รัชณีกรณ์