รีวิว มีความสุขคาเฟ่ สุราษฎร์ธานี

EdEatEaten
19173214.7k
7 ต.ค. 2021
ชามุกแก้วขวดพลาสติกน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามุก, มอลเทนช๊อคลาวา

ร้านชานมไข่มุก คูหาเล็กๆ แต่บรรยากาศน่ารัก ชานมไข่มุกใช้ แก้วพิเศษ เป็นขวดพลาสติก กราฟฟิกดูน่ารัก สวยงาม แต่ชวดเล็ก ปริมาณน้ำไม่มาก ไข่มุกนุ่ม ต้มพอดี เบเกอรี่ดูหลากหลาย มอลเทนช๊อคลาวาเนื้อช๊อกเข้มข้น อร่อยดูเพิ่มเติม

su•pa•luk
14 ธ.ค. 2020
มีความสุข..สุราษฎร์ธานี

แค่ชื่อร้าน ก็มีความสุขแล้ว ร้านชานมไข่มุกน้องใหม่ของเมืองสุราษฎร์ เป็นร้านเปิดใหม่ที่คนเยอะมาก เมนูชานมหลากหลาย 555 เลือกไม่ถูก ลองดาร์กโกโก้ลาเต้ละกัน มาในแก้วแบบเอากลับบ้านได้ รสชาติเข้มข้น อร่อย ราคาไม่แพง มาลองกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

สาธินี รอดเจริญ
เจ้าของสถานที่
27 ม.ค. 2021
ขอบพระคุณนะคะ 🥰
Pruegsa Paengma
26 ต.ค. 2021
รสชาติดีกว่าที่คาดการณ์

ขับรถผ่านร้านหลายรอบ รู้สึกดึงดูดทุกครั้งที่ขับผ่านจนต้องแวะ ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นร้านกาแฟ แต่พอเข้าไปกลายเป็นร้านชานมไข่มุก ซึ่งก้มีเมนูกาแฟด้วย สามีสั่งกาแฟนางชมว่าดีกว่าคาด ส่วนเราสั่งชานมไข่มุกมีความสุขก็ดีกว่าคาดเช่นกันค่ะอ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย