- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mani Mani Bakery

รีวิว Mani Mani Bakery
ร้านขนมปังลับในเชียงใหม่
ร้าน mani mani มานี่ มานี่ 🍞สายขนมปังร้องกรี๊ดเลย 😱 ร้านขนมปังสไตล์ มินิมอล ญี่ปุ่นแบบสุดๆ ราคา หลักสิบแม๊ !! ที่สำคัญ อร่อย ไส้คือฉ่ำ ไม่จกตา อบกันสดๆ มีมุมนั่งกินด้วย มีเครื่องดื่มด้วยนะ ส่วนขนมปัง มีทั้งสายเด็กอ้วน และ สายสุขภาพจะซื้อเป็นของฝาก หรือ กินเอง ก็ดีย์ ขนมปังเหนียวนุ่ม 😍 ที่สำคัญอบสดทุกวันสาว แอบบอกที่ร้านรับทำเค้กด้วยนะดูเพิ่มเติม
ขนมปังสำหรับสายรักสุขภาพ
ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น ไขมันน้อยไม่แต่งรส เนื้อแป้งขนมปังค่อนข้างนุ่ม แต่เหมือนจะออกไปทางแห้งเล็กน้อย ขนมปังหอม มีหลายไส้ เราลองไส้ กุหลาบ เพราะเห็นแปลกดีค่ะ กลิ่นไส้หอม มีรส คล้ายๆ นมเปรี้ยว เล็กน้อย คิดว่าไส้นี้เป็นความชอบส่วนบุคคลค่ะ ส่วนไส้อื่นๆ ก็โอเคดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปัง สไตล์ญี่ปุ่น
----MANIMANI BAKERY เชียงใหม่----⭐ 🍭🍭🍭ร้านขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น🍭🍭🍭 🏡ร้านมีแอร์ เป็นร้านเล็กๆขาว สวยชิค 🚗ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดแอบข้างทางเอา 📸ร้านเล็กแต่ได้รูปแน่ๆ น่ารักมินิมอล เลิ้บ ☆อาหาร☆ ตอนไปถึงช่วงบ่าย เหลือขนมปังไม่เยอะแล้ว 🥐🥨ส่วนใหญ่ราคาชิ้นละ 35 บาท🍞🥖 🥯Rose cheese bun 35 บาท เป็นขนมปังมีครีมชีสที่หอมมาก คู่กับกุหลาบ ที่หอมเหมือนกัน ออกหวานเล็กน้อย ขนมปังนุ่ม ดี!!! ☕ลาเ...อ่านต่อ
ร้านขนมปัง แถวบำรุงราษฎร์ เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านขนมปัง และเครื่องดื่ม อยู่แถวถนนบำรุงราษฎร์ จ.เชียงใหม่ ปากซอยซายูริ จอดรถเเถวข้างทางได้ ร้านน่ารัก ที่นั่งไม่เยอะ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติไม่โดดเด่นทั้งขนมปัง และเครื่องดื่ม จากภาพที่ทานทั้งหมด คือ กลางๆมาก เครื่องดื่มไม่เข้มข้นทั้ง2แก้ว ขนมปังหมูหยองไข่เค็ม ไส้ไม่เยอะมาก ไม่เข้มข้น ตัวขนมปังธรรมดามาก (คาดหวังมาก เพราะแพงสุดของที่วางเรียงๆกันเลย ราคา90 บาท)ส่วนงาดำนี่โอเคหน่อย ไส้เข้...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่ ใสๆน่ารักดีค่ะ
Manimani bakery เป็นคาเฟ่เล็กๆน่ารักที่มีทั้งเบเกอรี่ ขนมปังโฮมเมดแบบต่างๆ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด . ตัวร้านตกแต่งน่ารักสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นโทนสีขาวและไม้ๆดูอบอุ่นแสงละมุนเหมาะสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปโทนซอฟท์ๆน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมปังเบเกิลชีสปลาหมึก หนึ่งในเซ็ต Free Fat Free Sugar
Manimani Bakery เบเกอรี่สัญชาติญี่ปุ่น เจ้าของไปร่ำเรียนทำขนมปังที่ญี่ปุ่นมา 2 ปี สไตล์นี้จะเน้นความหวานและนุ่มมมมม แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน สายเฮลตี้แต่ก็ละทิ้งขนมปังไม่ได้ ร้านได้ทำขนมปังที่ปราศจากน้ำตาล และน้ำมัน เรียกเซตนี้ว่า 'Free Fat Free Sugar' จ้า เช่น ขนมปังเบเกิลหัวหอม ขนมปังเบเกิลชีสปลาหมึก และขนมปังโฮลวีต 90% และนี่คือ 'ขนมปังเบเกิลชีสปลาหมึก' แป้งด้านนอกเหนียวด้านในนุ่ม สีดำจ...อ่านต่อ