- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรืออ่างทอง ในปั้มปตท พหลโยธิน กม25 (ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวหมูย่าง ข้าวต้มแห้ง)

รีวิว เตี๋ยวเรืออ่างทอง ในปั้มปตท พหลโยธิน กม25 (ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวหมูย่าง ข้าวต้มแห้ง)
ร้านก๋วยเตี๋ยวในปั๊มมีหลากหลายเมนู มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ให้เลือก รสจัดไม่ทานเผ็ดต้องบอกก่อนนะคะ
ร้านเล็กๆ โต๊ะไม่เยอะ ลูกค้าแน่น อาหารช้า คนทำมีคนเดียว แต่ทางร้านมีของให้ทานเล่นรอ เกี๊ยวทอดจะไวหน่อย ลูกชิ้นปิ้งต้องรอ น้ำดื่มแล้วแต่วัน พนักงานบริการดี สุภาพ ก๋วยเตี๋ยวรสจัดเผ็ดนำ น้ำซุปกลิ่นเครื่องเทศแรงๆ เข้มข้น ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งนะคะ เค้าปรุงมาเค็มเผ็ดหวาน เติมน้ำส้มพริกดองนิดนึงแซบสุดๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ตามมาชิมร้านอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในปั๊มปตท
ร้านนี้เป็นร้านดีที่ซ่อนตัวอยู่ในปั๊ม ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่เป็นแบบปรุงผสมเสร็จ อร่อยในตัวมีรสเปรี้ยวเผ็ดหวานครบครันสามรส ใครที่ไม่ทานเผ็ดควรแจ้งตั้งแต่ยังสั่ง ราคาเป็นมิตรชามละ 19 บาท(ชามเล็ก) ร้านสะอาดสะอ้านตกแต่งในบรรยากาศแบบไม้ๆ ให้ความรู้สึกแบบสไตล์ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวแยกเนื้อแยกหมู โดยส่วนตัวคิดว่าเจ้านี้รสชาติดีไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเรือแฟรงไชส์ตามห้างเจ้าอื่นๆเลย วัตถุดิบที่ใส่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน ราคาเบาๆ มีโปรฯให้สนุกกัน
ถ้าคุณเป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กๆรสชาติเข้มข้นจัดจ้านแล้วล่ะก้อร้านนี้ผมว่าไม่เป็นสองรองใคร ร้านพัฒนาสูตรขึ้นมาเองครับมีความเข้มข้น พริกหอม แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าคนไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งกับทางร้านนะครับ สำหรับผมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่ไม่ได้เน้นเลือดที่ข้นจนเกินไป น้ำซุปข้นกำลังดี ปริมาณเส้นกับน้ำซุปถือว่าโอเค ที่นี่มีให้บริการทั้งหมูและเนื้อครับแยกหม้อชัดเจน และส...อ่านต่อ
กลับไปขายอ่างทองนะ อย่าขายลำลูกเลยจ่ะ
น้ำจืดดดดมากแม่ ไม่ปังเลยแม่ กากหมูนี่ ทอดตั้งแต่ต้นเดือนป่าวค่ะแม่อ่านต่อ