3.7
13 เรตติ้ง (10 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว โจ๊กสามย่าน บางแค-กาญจนาภิเษก

Jane
โจ๊กสามย่าน ย่านบางแค

โจ๊กสามย่าน สาขาบางแค-กาญจนาภิเษก จอดรถริมถนน โจ๊กสามย่านสาขานี้ อยู่เส้นกาญจนาฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์บางแค มีที่นั่งทานริมถนน นอกตัวร้าน สั่งโจ๊กหมูพิเศษกลับบ้าน 2 ถุง ราคา ถุงละ 55 บาท ชอบหมูก้อนชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น ไม่ค่อยมัน yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
27 ม.ค. 2023
โจ๊กรอบดึก

ช่วงดึกๆหาอะไรทาน มีร้านโจ๊กสามย่านปิดดึกก็จัดเลย สั่งผ่านเดลิเวอร์รี่ แถวบางแคจะมีหลายสาขา สาขานี้จะบางแคกาญจนา ราคาจะไม่เท่าหน้าร้าน สั่งโจ๊กหมูล้วน+โก๋ ปริมาณข้าวเยอะจัดทานไม่หมดเลยทีเดียว โจ๊กข้นๆ หมูก้อนใหญ่ โก๋กรอบๆดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2022
ลองสั่งสาขาอื่นดูบ้าง
30 ส.ค. 2021
ข้าวหอม หมูอร่อย รวดเร็วทันใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กหมูเครื่องใน, โจ้กหมูล้วน

โจ๊กสามย่านตอนนี้กระจายสาขาไปทั่วกรุงเทพและปริมณฑลเลยครับสาขาบางแคก็เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เพิ่งเปิดให้บริการมาได้ไม่นาน โจ๊กยังคงมีความเป็นเอกลักษณ์เหนียวข้นมีเม็ดข้าวพอให้เห็น ที่สำคัญหมูสับยังคงความอร่อยเหมือนเดิมและให้มากสะใจจริงๆ ส่วนเครื่องในถือว่าไม่มีกลิ่นคาวทานได้ครับเสียอย่างเดียวผักขิงให้มาน้อยไปหน่อย รสชาดอร่อยเหมือนเดิม ใครชอบเค็มอาจต้องเยาะ.อสเพิ่มนะครับ สนนราคารวมๆถือว่าโอเคนะครับ รว...อ่านต่อ

Sumana
26 ต.ค. 2021
อาหารเช้าที่คู่ควร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วนพิเศษใส่ไข่, โจ๊กหมูล้วนพิเศษ

ร้านติดถนนใหญ่อยู่ใต้สะพานลอย จอดริมถนนได้ มีโต๊ะในร้าน 3 โต๊ะ ขนาดตึก 1 ห้อง มีกระเทียมเจียววางไว้ให้บริการบนโต๊ะ ส่วนผัก (ขิงกับต้นหอม) แช่เย็นใส่ถุง นำมาวางให้บนโต๊ะ ไม่ได้ใส่ถ้วยมาให้ โดยรวมรสชาติดีใช้ได้ หมูอร่อย มีบริการเดลิเวอรี่ด้วย ราคาค่อนข้างสูง ไข่ลวก ราคาฟองละ 10 บาทดูเพิ่มเติม

SA_NaTe
21 ก.ค. 2021
มื้อเช้าอร่อยๆ

ร้านมีสาขาเยอะ คือหมูรสชาติจะเหมือนกันแต่!! มีบางอย่างเช่น เนื้อโจ้ก กับรสชาติที่มีต่างไปบ้าง สาขานี้คือกำลังดี ปรุงมาแล้วไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม แกะจากถุง เอาไข่ใส่ พอดีเปะ สั่งบาง app มีราคาแพงกว่าบ้างแต่ที่ร้านก็จะมีโปรมา โดยรวมก็เท่ากับหน้าร้านดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
23 ธ.ค. 2020
โจ๊กสามย่านตรงข้ามประปาภาษีเจริญ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน ธรรมดา

เพิ่งรู้ว่ามีร้านโจ๊กสามย่านมาเปิดตรงนี้ ปกติขับรถผ่านไม่เคยเห็น เพราะเป็นร้านอยู่ในมุมอับ มีสะพานลอยคนข้ามบังอยู่ด้วย วันนี้เดินผ่านจึงเห็นว่ามีร้าน เลยแวะกิน สั่งโจ๊กหมูล้วน ธรรมดา 1 ชาม 45 บาท เนื้อโจ๊กเหนียวข้นตามสูตรโจ๊กสามย่าน เนื้อหมูสับทำขนาดเล็กกว่าที่สามย่าน แต่เนื้อหมูนุ่มเด้งเหมือนกัน แบบนี้ก็อร่อยโดยไม่ต้องไปไกลบ้านแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

฿45
โจ๊กสามย่าน สาขาบางแค