- รวมรีวิว ร้านอาหาร เต๋วเรือ "ขุนแผน"

รีวิว เต๋วเรือ "ขุนแผน"
อร่อย เข้มข้น
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ขุนแผน ใกล้ตลาดไฟฟ้า วันนี้ ได้มีโอกาศมาแวะ ช่วงกลางวัน ที่ร้าน ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ แต่ ก๋วยเตี๋ยวได้ไว รอไม่นาน มีทั้งหมู และ เนื้อ น้ำซุปเข้มข้นมาก ทางร้านจะปรุงมาให้ มีรสเผ็ดนิดหน่อย พริกของทางร้าน เผ็ดมาก เราเป็นคนกินรสจัด ยังต้องยอม ราคาไม่แพง ปริมาณ ก็ประมาน 2-3คำ หมดชาม กากหมู ที่นี่อร่อยมากดูเพิ่มเติม
รสชาดเข้มข้นดีน้ำซุปร้อนๆ ในราคาชามละ 19 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ แล้วก็มีเมนูข้าวจานเดียว
รสชาดเข้มข้นดี น้ำซุปร้อนๆ ในราคาชามละ 19 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ แล้วก็มีเมนูข้าวจานเดียว ก๊วยเตี๋ยวรสชาดเข้มข้นมาก แถมมีพริกย่างป่นหอมๆ แถมมีกากหมูแห้งๆ ไว้อีก ตัวลูกชิ้นใช้ลูกชิ้นคุณภาพดี เส้นเล็กก็เหนียวนุ่ม ทานไป 4 ชาม กากหมู 1 น้ำเปล่า 1 ขวด 106 บาทดูเพิ่มเติม
ราคาถูก เข้มข้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเด็ดๆ แถวถนนพระยาสัจจา-คีรี ร้านมีชื่อว่า เต๋วขุนแผน ร้านริมทาง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู🍜🐷 และน้ำตกเนื้อ🍜🐮 น้ำตก🍜ที่นี่เด็ดค่ะ เข้มข้น จัดจ้าน ใครชอบน้ำตก เข้มข้น รสจัดจ้านต้องมาค่ะ แถมราคาก็ถูกมาก ถ้วยละ 19 บาท พิเศษ 25 บาท เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ใครสั่งเป็นบะหมี่ วุ้นเส้น เกาเหลาก็แค่ 30 บาท ถูกสุดๆ และที่อยากให้ลองจะมีกากหมูที่กรุบกรอบ เอามาร...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือแบบปรุงรสแล้ว อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ชามละ 19 บาท ปรุงรสมาให้แล้วอร่อยกำลังดี ติดหวาน หมี่เหลือง วุ้นเส้นมีแต่ชามใหญ่ 30บาท เส้นอื่น ชามเล็ก 19 บาท กากหมู20 8ชามแถม 2ชาม ทั้งหมด 155.- อิ่มแบบจุกๆไปเลยจ้า เส้นเล็ก ,เส้นใหญ่ นุ่มเหนียว เส้นหมี่ก็ดีดูเพิ่มเติม