4.7

รีวิว ร้านรถโรงเรียน ปังปิ้ง นมสด

Pipatpong Promchan
20 เม.ย. 2022
ขอกินขนมหน่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมวนิลลาปั่น, ขนมปังปิ้งแยมส้ม

หลังจากอิ่มข้าว ก็เลยถามเพื่อนในพื้นที่ว่า ถ้าจะกินนมปั่น ขนมปังปิ้ง ต้องไปกินร้านไหน เพื่อนแนะนำร้านนี้ครับ ตรงมาเลย เจอร้านตกแต่งน่ารักดีครับ ตกแต่งทุกอนูของร้าน น่านั่งดีครับ ก็เลยสั่งเมนูขาประจำ ในการกินกลางคืน คือ นมวนิลลาปั่น ราคา 39 บาท และขนมปังปิ้งแยมส้ม 25 บาท รวม 64 บาทเอง โห เกือบจะกินไม่หมด ไม่ใช่ขนมปังแผ่นแบนๆ แต่เป็นขนมปังหนา ปิ้งมากรอบๆ ท๊อปแยมส้มมาแบบจุกๆ เยอะมาก คุณภาพได้ครับ...อ่านต่อ

ป.ล. 📮
สีสันสดใสสุดๆ โดนใจเด็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสดเนยถั่วปั่น

🚌 ร้านตกแต่งแบบสีสันสดใสสุดๆไปเลย 🚌 เมนูเครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะมากๆ ตกแต่งได้สวยตรงปก แถมได้มาแบบ ล้นๆจุกๆ แต่รสชาติค่อนข้างหวาน (ไม่ได้สั่งหวานน้อย) 🚌 เมนูโปรดที่ร้านนี้ของเรา “นมสดเนยถั่วปั่น (หวานน้อย)” หวานนิดๆมันๆ อร่อยดี 🚌 “เบริ์นบัตเตอร์โทตส์” คือหวาน หอม กรอบ โดนใจสายหวานดูเพิ่มเติม

Nokk Donlaporn Naka
ปังนมเย็น บรรยากาศนั่งสนุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังนมจัมบ๊ะ

บรรยากาศร้าน: ตกแต่งสวยงาม น่านั่ง เพลงทันสมัย เมนู: หลากหลาย สั่งปังเย็นจัมบ๊ะ เป็นแก้วอ้วนสูง ถ้าทานที่ร้าน อาจตักยากหน่อย แต่เหมาะกับการเอากลับบ้าน เครื่องแน่นๆ คอนเฟล็ก โกโก้ครั้น ขนมปังราดนม โอโจ้ รวมๆกัน หวานๆ กินอิ่ม แทบกลิ้งกลับบ้าน ปังปิ้งเนยถั่ว รสถั่วอร่อย ขนมปังกรอบอ่านต่อ

ปังนมเย็น นั่งสนุก

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี