- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยปิ้ง มันปิ้ง หางดง

รีวิว กล้วยปิ้ง มันปิ้ง หางดง
กล้วยปิ้งรสดี มันปิ้งก็เลิ่ด
ได้ยินชื่อเสียงมานานว่า...มันปิ้ง กล้วยปิ้ง เหนียวปิ้งเลิ่ด คือของหมดก่อนเวลา everyday วันนี้มีโอกาสผ่านมาเลยจัดเลย...แอบตกใจเล็กน้อย คือคนยืนรอเต็มงี้ แสดงว่าของเค้าดีจริง 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : กล้วยปิ้ง ปิ้งได้เนียนมาก นุ่มแต่ไม่นิ่ม ทุกสไตล์กินได้หมด น้ำกะทิที่ราดก็แปลกลิ้นดี เข้มข้นหวานมัน มันปิ้งคือซิกเนเจอร์ของที่นี่ บอกเลยว่าตัด ทุบ ชุบ ชิ้นพอดีคำ แช่กะทิไปทุบไป น...อ่านต่อ
กล้วยปิ้ง มันปิ้ง เจ้าเก่า ย่านแยกสะเมิง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยปิ้ง เจ้าเก่า ย่านแยกสะเมิง ทางไปหางดง ร้านนี้ขายอยู่ริมถนนเลยครับ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย มีขายกล้วยปิ้ง และ มันปิ้ง ชุดละ 20 บาท มีลูกค้าแวะมาซื้อตลอด ที่ร้านใช้กล้วยน้ำว้า อย่างดี ปิ้งได้พอดี หอม หวาน มีน้ำราดกะทิให้มาด้วย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
แวะซื้อกล้วยปิ้งกับข้าวมันปิ้ง
#WongnaiHNY2023 ร้านตั้งอยู่ใกล้สี่แยกสะเมิง ปากทางเข้าบ้านเบ้อหมู่ที่5 ลักษณะตัวร้านเป็นรถเข็นมีเตาปิ้งอยู่3เตา โดยกล้วยปิ้ง ข้าวมันปิ้งจะเริ่มปิ้งตั้งแต่ประมาณ7โมงครึ่ง ด้วยความที่ร้านอยู่ใกล้บ้านนานๆจะมาแวะซักทีครั้งนี้ได้โอกาสแวะรสชาติกล้วยปิ้งต้องกินตอนร้อนๆไม่งั้นจะแข็ง ส่วนข้าวมันปิ้งจะมีทั้งรสเผือก มัน กล้วย เราก็จัดมาหมดถือว่าใช้ได้ราคาไม่แพง ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม