4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลบมุม เสาธง-ปืนใหญ่

Rungnapha Arunsri
27 พ.ค. 2018
เส้นเล็กต้มยำ

เป็นร้านขายก๊วยเตี๋ยวที่มีหมูจุ่มขายด้วย สั่งเตี๋ยวต้มยำมาในราคา 35 บาท ถือว่าราคามาตรฐานทั่วไป รสชาติโอเคจัดว่าถูกปากไม่ได้ปรุงเพิ่ม บรรยากาศร้านริมถนน จอนรถริมถนน หรือ บริเวรหน้าร้าน ตกแต่งร้านโล่ง สะอาดดีโต๊ะไม่ติดกันไม่แออัด กลับไปลองเมนูอื่นอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

เล็กต้มยำ
New
15 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นต้มยำ

อร่อยครับ ครบเครื่องต้มยำได้เยอะในราคา 35 บาท จะดีกว่านี้ถ้าไข่ต้มเป็นยางมะตูมอ่านต่อ

แช็ค ผู้ชายโรแมนติก
13 ก.ค. 2018
ห้ามพลาดถ้าสนใจ การปรุงชามต่อชามกับมะนาวสดๆ หอมๆ

ทางร้านทำการปรุงใหม่ชามต่อชาม ละเอียดทุกขั้นตอน มะนาวสดคั้นชามต่อชาม เวลากินเข้าปาก จะมีกลิ่นมะนาวโดนจมูกก่อน รสสัมผัสหมู ทุกเมนูนุ่มลิ้น ถ้าให้ลองสำหรับ สายต้มยำพันธ์แท้ดูเพิ่มเติม

ไม่ต้องปรุงถ้าคุณยังไม่เคยชิม
18 มิ.ย. 2018
เป็นรสชาติที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มครับ จัดว่าเด็ดในระดับนึงครับสำหรับคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำครับ
Pingkies Ladyy
14 มิ.ย. 2018
ชอบกินแบบไม่ปรุง..ร้านนี้ไม่ต้องปรุงเลยคะแซบมาก

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร