3.2

รีวิว ลุงหนึ่ง(ต้นตำรับ)ไก่ย่างเขาสวนกวาง

N o-o M One Days
2 เม.ย. 2022
ไก่ย่างหอม หนังกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเขาสวนกวางครึ่งตัว, ส้มตำปู, ไก่ย่า

สั่งผ่านไรเดอร์​ใช้สิทธิ์​คนละครึ่ง มื้อนี้แค่ ร้อยนิดๆ คุ้มมาก ไก่ย่างเขาสวนกวางครึ่งตัว กลิ่นหอม หนังกรอบ เนื้อนุ่ม อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ส้มตำปู อันนี้​ก็​รสชาติ​ดี คุ้มค่ากับราคา ข้าวพริกแกงหมู จัดมา​เต็ม​กล่องดูเพิ่มเติม

9 พ.ค. 2022

ไก่ย่างหนังกรอบ หอม รสชาติอร่อยมาก ข้าวผัดกุ้งเยอะจริง ปริมาณสมราคา สั่งได้ตรงปก ต้มยำไก่สามรส เผ็ด เปรี้ยว เค็มนิดนึงแต่ซดร้อนๆทานกับข้าวแล้วพอดี ปริมาณนี้เทใส่ถ้วยไม่ได้ ต้องใช้หม้อไฟเล็กๆ เยอะเกินราคา 114 บาท น่าจะทานได้ 3 คนคนละ 2 ถ้วยแบ่งค่ะอ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
22 ธ.ค. 2021
ร้านนี้อร่อยมากเคยกินทุกเมนูเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ตับหวาน, ข้าวกระเพราหมูชิ้น, ข้าวกระเพราไก่, ข้าวกระเพราเนื้อชิ้น, ข้าวกระเพรากุ้ง, ไก่ย่าง, น้ำตก

ชอบมากค่ะร้านนี้อร่อยสุดไก่กรอบนอกนุ่มในโดยเฉพาะไก่ย่างเขาสวนกวางอ่านต่อ

13 มี.ค. 2021
เคยสั่งครั้งปลาหมึกผัดผงกะหรี่ราดข้าว กับกระเพราเนื้อ รสชาติดี อาหารทำให้เยอะ สมราคา เลยเป็นร้านประจำที่ต้องสั่งไลน์แมน
เมนูเด็ด: ตับหวาน, ทะเลผัดผงกะหรี่ราดข้าว, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, กระเพราเนื้อชิ้นราดข้าว
กระเพราเนื้อชิ้นราดข้าว 60บาททะเลผัดผงกะหรี่ราดข้าว 70 รสชาติดีตับหวาน 80บาท (ลองสั่งครั้งแรก ยังไม่ได้ชิม)😅