4.6

รีวิว หนีห่าว โฮมคิทเช่น

Tery Celeb Boy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บรรยากาศร้านสไตล์จีน ในเมืองสกลนคร

หลังจากเดินทางลงเครื่องที่ท่าอากาศยานสกลนคร ก็มองหาร้านอาหารใกล้ๆก่อน เลยไปที่ร้านหนี ห่าว จ่าว ซาน ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสกลเทวาปี เมื่อมาถึงที่ร้าน สามารถจอดรถที่ลานจอดรถของร้านและเดินเข้าร้านได้เลย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์จีน เหมาะแก่การถ่ายรูป โดยในการสั่งอาหารสามารถสั่งผ่านพนักงานได้เลย ในครั้งนี้ สั่งอาหาร ดังนี้ 1. ข้าวหมูแดงหมูกรอบ รสชาติดี เนื้อหมูแน่นเต็มคำ (ราคา 75 บาท) 2. ข้าวคลุกกะปิ ร...อ่านต่อ

Att
6 ส.ค. 2023
ร้านอาหารเช้า เมนูเยอะและอร่อยกว่าร้านดังของจังหวัด

ร้านติ่มซำ มีไข่กระทะ ข้าวต้มแห้ง บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวคลุกกะปิ อาหารเยอะมากๆ ร้านสะอาด น่านั่ง อาหารเร็ว และรสชาติดี ดีกว่าร้านดังของจังหวัดที่มีมานานเสียอีก •ไข่กระทะ ให้ไข่ 2 ใบ ทำน่ากิน •เสี่ยวหลงเป่า อร่อย •ฮะเก๋า แห้งไปนิด •ขนมจีบกุ้ง แห้งไปนิด •ฝันโก๋ อร่อยมาก •ก๋วยเตี๋ยวหลอด อร่อย •ผัดหมี่ซั่ว อร่อย •สาหร่ายกุ้ง อร่อย •น้ำส้มสด อร่อยมากๆ •ชาเย็น สั่งหวานน้อย ดีเลย •...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
10 มิ.ย. 2022
ร้านอร่อยอีกร้านครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ผัดหมี่ซั่ว, ฮ้อยจ๊อ

ผัดหมี่ซั่ว ติ่มซำ ฮ้อยจ๊อ ข้าวหมูกรอบ ไข่กระทะ หมูยอทอด ข้าวคลุกกะปิ ซาลาเปาหมูสับเห็ดหอม เหล่านี้คือเมนูขึ้นชื่อที่น่าสั่งของร้านนี้ครับ เป็นร้านอาหารเช้า ติ่มซำที่ดีที่หนึ่งของเมืองสกล ผมมาทานครั้งที่ 3 ละ ก็ยังชื่นชอบเหมือนเดิม ด้วยคุณภาพ ผัดหมี่ซั่ว คือดีมาก เครื่องเยอะ คุ้มค่ามากครับ ให้ทำที่บ้านคงไม่ไหวอ่า เครื่องเยอะจุกจิกมากๆเลยครับ ขอมาสั่งกินที่นี่ดีกว่า ทำดีด้วย อร่อยด้วยครับ ชอบๆ ต...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2021
ชอบชื่อร้าน อาหารก็ดีด้วยยยย
Warayu Musikamas
15 ส.ค. 2022
เป็นมื้อเช้าที่ตื่นตาตื่นใจ และสนุกกับการกิน😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, หมี่ซั่ว, เผือกทอด(2ชิ้น), เสี่ยวหลงเปา, ชาจีน

ร้านอาหารเช้าจ้าวดังในเมืองสกลนคร และเป็นอีกหนึ่งร้านที่ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้😍 ตัวร้านเป็นตึกแบบตั้งแยกกับคนอื่น มีที่จอดรถด้านข้าง ถือว่าสะดวก ด้านในร้านดูโปร่งๆ น่านั่ง เมนูถือว่าหลากหลาย แต่ละอย่างโดยรวมแล้วไม่แพง มากัน2คน สั่งไปหลายอย่างมาก พอคิดเงินแล้วไม่ถึง500 ใช้คูปองอีกเหลือ300เอง รสชาติโดยรวมแล้วดี โดยเฉพาะหมี่ซั่วกับข้าวคลุกกะปิ😍 ส่วยพวกเมนูกินเล่นก็รสชาติมาตรฐาน เป็นอีกหน...อ่านต่อ

ป.ล. 📮
17 ก.ย. 2022
อาหารเช้าแบบจีน ติ่มซำ ข้าว บะหมี่ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด

🍳ร้านอาหารเช้าสไตส์จีน ที่มีติ่มซำ ข้าวและบะหมี่ 🍳จัดร้านได้เรียบร้อย สบายตา เข้าไปฟีลดีเลย มีที่จอดรถด้วย 🍳ไปทานสายๆเกือบเที่ยง ทานขนมไปก่อนเลยไม่ได้ทานติ่มซำ 🍳เมนูที่อยากแนะนำคือ เกี๊ยวทอด ทอดใหม่ๆกรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน อร่อยยยย 🍳เมนูอาหารอื่นที่ทานก็รสชาติทานง่าย บะหมี่ต้มยำเปรี้ยวนำไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
4 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตงกวาฉา, ฟองเต้าหู้กุ้ง

ไปเที่ยวสกลนครตัดสินใจแวะร้านนี้เพราะชอบทานติ่มซำ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก มีที่จอดรถ วันที่ไปเสียดายกุ้ยช่ายหมด ไปกันสองคนสั่งไปหลายอย่างมาก ที่ประทับใจสุดคือฟองเต้าหู้กุ้งทอด รู้สึกว่าของทอดร้านนี้อร่อยดี รอบสองจึงสั่งเป็นของทอดมาชิมเกือบหมดเมนู อิ่มมาก ไม่คิดว่าไปเที่ยวโซนอีสานจะมีติ่มซำอร่อยๆแบบนี้ให้ทาน ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

รอบแรกเน้นของนึ่งรอบสองเน้นของทอด

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี