- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล็กไก่ตอน

รีวิว เล็กไก่ตอน
ไก่ตอนเจ้าแรกโชคชัย4
เล็ก ไก่ตอน ข้าวมันไก่เจ้าแรก โชคชัย4 ข้าวมันไก่เจ้าเก่าแก่ เปิดขายดึกๆถึงเช้ามืด ร้านข้าวมันไก่ตอน ไก่ทอด หมูอบ เนื้ออบ สั่งข้าวมันไก่+เนื้ออบ พิเศษ 60 บาท ข้าวมันไก่แห้ง ไม่มัน ข้าวมันไก่หั่นชิิ้นไม่ใหญ่มาก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวใช้ได้ เนื้ออบ ทีเด็ด เนื้ออบรสดซอส เนื้อนุ่ม อร่อยกลมกล่อม มีน้ำจิ้มเปรี้ยวมาให้กินคู่กัน น้ำซุปเชงเชงดี รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด6 บริการ4.5ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เล็กไก่ตอน
เล็กไก่ตอน มื้อเย็นนี้ฝากท้องกับร้านข้าวมันไก่เล็กไก่ตอน ซึ่งเปิดมานานมากในเส้นโชคชัย 4 ส่วนตัวร้านนี้ถือว่ารสชาติใช้ได้ ไม่มัน ไม่เลี่ยนมาก ไก่อาจจะไม่ฉ่ำมากเหมือนใครๆชอบ แห้งๆ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ากำลังโอเคเลยดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มไม่ถูกใจ ปริมาณข้าวมันไก่ทอดกำลังดี กล่อง reuse ได้
🐔 ข้าวมันไก่ - น้ำจิ้มจืดง่ะ กินไม่หมดเพราะไม่มีอะไรดึงดูดให้กินต่อ แต่คือให้ข้าวและไก่มาเรียบร้อยค่ะ ดูสะอาดสะอ้าน ให้แตงกวา และเลือดหมู 1 ชิ้น 🍗 ข้าวมันไก่ทอด - อร่อยดีค่ะ ให้ปริมาณมากำลังดี อิ่มพอดีเลยค่ะสำหรับชายหนุ่ม ส่วนน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มไก่ธรรมดาๆ เหมือนกับที่อื่น 🚗 delivery - ใส่กล่องมาให้เป็นกล่องพลาสติกที่เราสามารถล้างแล้วนำมาใช้ต่อได้ ให้ซุปมาถุงใหญ่ๆ 1 ถุง (เราสั่งข้าวมันไก่มา ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ตอน ทีเด็ดเนื้ออบ หมูอบ
เล็กไก่ตอน ข้าวมันไก่เข้าแรกในโชคชัย4 น่าจะเปิดมานานกว่า 40 ปี เคยมากินหลายครั้ง นอกจากติดใจไก่ตอนแล้ว ยังมีไก่ทอด หมูอบ และเนื้ออบ สั่งไก่ หมู เนื้อ อบ รวมมิตร 130 บาท ข้าวมัน 2 ถ้วยๆละ 10 บาท ข้าวมันแห้งไม่มันมาก ไก่ตอนนุ่มใช้ได้ ไก่ทอดมีความแอบหนังกรอบ ชอบหมูอบ หอมอร่อย คล้ายหมูกระเทียม เนื้ออบ กลิ่นหอมคลุ้ง หอม อร่อย น้ำซุปใช้ได้ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว จิ้มไก่ ok คนชอบข้าวมันไก่ ต้องมาลอง มีน้ำช...อ่านต่อ
ไก่ตอน ไก่ทอด เนื้ออบ หมูอบ อร่อยเด็ดทุกอย่าง
เล๊กไก่ตอน ข้าวมันไก่เจ้าแรกในโชคชัย4 ข้าวมันไก่รอบค่ำ สำหรับคนนอนดึก ไก่ตอน ไก่ทอด พระเอกของร้าน ตามมาด้วย เนื้ออบ หมูอบ ไก่ตอน ไก่ทอด ใช้ได้ หมูอบ เนื้ออบ อร่อย กินกับข้าวมันร้อนๆ น้ำจิ้มไก่ไม่เลว น้ำซุปฟัก ซดคล่องคอ จานรวมมิตร 130 บาท เหมาะสม รสชาติ8 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
หิวๆ มื้อดึก กับข้าวมันไก่
ร้านข้าวมันไก่ในซอยโชคชัย4 ร้านเปิดสองรอบ เย็น 17:30 - 23.30 น. ดึก 01:00 - 10.00 น. มีข้าวมันไก่ธรรมดาและข้าวมันหรือข้าวสวยกับกับแยก ที่สั่งเป็นข้าวมัน และ ไก่ตอน ไก่ทอด เนื้ออบ หมูอบ และมีน้ำซุปร้อนๆ ทานแก้เลี่ยน ส่วนตัวชอบไก่ทอดค่ะ ทานกับน้ำจิ้มกำลังพอดี น้ำซุปอร่อยมาก และน้ำชาใบเตย ปล. รู้สึกว่าร้านปิดอาทิตย์กับจันทร์นะคะดูเพิ่มเติม