รีวิว ร้านนิชดา ชวนชิม

31 ม.ค. 2021
รับรองอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพาหมูสับ, ข้าวไข่เจียว, ข้าวกระเพราหมูกรอบ, ข้าวกระเพราไข่ดาวหมูสับ, ข้าวต้มหมูตุ๋น, ข้าว-ซีกโครงหมูตุ๋นยาจีน, ต้มแซ่บเครื่องในวัว, ต้มข่าไก่, ปลาผัดคืึ่นฉ่าย

คิดถึงสั่งได้ที่ไรน์แมนไกล-ใกล้ลองชิมได้นะค่ะนิชดา ชวนชิม(ครัวนิชดา)ที่เก่าค่ะโชคทวีคูณ9 หมูตุ๋นยาจีนมีให้ชิม ปลาผัดคึ่นฉ่ายมีเหมือนเดิมต้มยำพวงไข่ต้มแซ่บก็ยังมีนะค่ะดูเพิ่มเติม

ต้มยำพวงไข่ข้าวกระไข่ดาวหมูสับข้าวกระเพาหมูกรอบข้าวต้มซี่กโครงตุ๋นยาจีน

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ