4.2
221 เรตติ้ง (186 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Chow Barn restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 706
Quality Review
ร้าน “ชาวบ้าน” ร้านสวย อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกมันเนื้อและเนื้อย่างอบหม้อดิน, หมูย่างแจ่วกับข้าวเหนียวปิ้งเกลือ

ชาวบ้าน อาหารดี ร้านสวย บริการประทับใจ 😊 ร้านสวยติดถนนหาไม่ยากค่ะ ร้านสวยทั้งภายนอกและภายใน มีบริเวณให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ละโต๊ะมีพื้นที่ให้ได้นั่งทานสบาย ๆ เรื่องอาหารมีหลายสไตล์ ที่ประทับใจจะเป็นโทนรสชาติจัดจ้าน เช่น ยำข้าวปุ้นปลาร้าหอม แซ่บ ๆ นัว ๆ หอมปลาร้า หอมข้าวคั่ว แกงหน่อไม้ร้อน ๆ เข้มข้น โล่งคอ ชื่นใจ ส้มตำ น้ำตก ก็คือนัว ๆ รสชาติดี ข้าวอบมันเนื้อคือดี นัว ๆ เนื้อ...อ่านต่อ

photo
Candy
324726.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,569
Quality Review
มาอีกละ ขับรถมาเพื่อกินจานนี้แล้วกลับ555
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ขับรถเพื่อมากินจานนี้ "ข้าวหมกมันเนื้อและเนื้อย่างอบหม้อดิน" แต่เนื้อริบอาย ออสเตรเลียย่างเตาถ่านก็อร่อย อร่อยหลายเมนูเลยนะ ข้าวหมกมันเนื้อและเนื้อย่างอบหม้อดิน 390฿ เนื้อริบอาย ออสเตรเลียย่างเตาถ่านก็อร่อย 680฿ ข้าวคลุกแหนมห่อใบตองย่างเตาถ่าน เสิร์ฟกับกระเทียมทอดและไข่ยางมะตูม 260฿ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 ม.ค. 2022
ใครมาเขาใหญ่แนะนำ ร้านชาวบ้าน ไม่ผิดหวังแน่นอน
photo
Squinoa
153693.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,686
Quality Review
ยำข้าวปุ้นหอมน้ำปลาร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงหน่อไม้หวานและเห็ดรวมใบย่านาง, ยำข้าวปุ้นน้ำปลาร้าหอม, ยำหมูกรอบผักชี, ข้าวปุ้นปิ้ง

ตอนแรกจะไปร้านท้องถิ่น แต่ร้านเจ๊งไปซะก่อน เลยมาร้านนี้ อยากทานอะไรเผ็ดๆก่อนจะไปโดนดินเนอร์เลี่ยนๆตอนเย็น จริงๆอยากส้มตำอะไรงี้ แต่เห็นมีรีวิวเขียนว่ารสชาติเผ็ดเค็ม เลยมาลองเชิงก่อน สรุปคือไม่ผิดหวัง รสชาติใช้ได้ในระดับนึงเลย ถ้าเทียบกับ ร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรมปกติจะลิ้นฝรั่ง จืดๆ ไม่ก็ติดหวาน ไม่โดนเผ็ด แต่ที่นี่ดีทุกจานที่สั่งเลยดูเพิ่มเติม

photo
porpoyz
59116
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 610
Quality Review
ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านชาวบ้านที่มีเมนูหมูย่างแจ่วกับข้าวเหนียวปิ้งเกลืออร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกมันเนื้อและเนื้อย่างอบหม้อดิน, หมูย่างแจ่วกับข้าวเหนียวปิ้งเกลือ

ร้าน “ชาวบ้าน” ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ แวะฝากท้องได้เลย เมนูเพียบ . อย่างของเราที่สั่งมาเป็นเมนุแนะนำอย่าง “หมูย่างแจ่วกับข้าวเหนียวปิ้งเกลือ” อร่อยมาก รสเข้มข้น เนื้อนุ่มขนาดกำลังดี แจ่วก็ครบรสทั้งเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดจัดจ้าน มาพร้อมข้าวเหนียวปิ้งแบบข้าวจี่ ทานตอนร้อนๆ คือฟิน ตอนที่มามีโปรแถมส้มตำฟรีให้ด้วยนะ มะละกอสดเย็นๆ คลุกเคล้าเครื่องส้มตำมาแบบครบครัน รสจัดเลยแหละ ถือว่...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
photo
Waranit
433141.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,839
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ชอบบรรยากาศภายในร้านค่ะ โปร่ง ไม่แออัด น่านั่ง เมนูอาหารตั้งชื่อดี ดูเพิ่มราคาให้กับอาหารดีค่ะ เมนูน้ำปั่นดีมากค่ะ รสชาติอาหารโดยรวมโอเคนะ จะออกเผ็ดเค็ม ไม่หวานดีค่ะ ปริมาณอาหารต่อเสริฟมีขนาดปานกลาง ราคาอาหารแรงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ ไม่เคยทานอาหารอีสานราคารุนแรงขนาดนี้มาก่อนดูเพิ่มเติม

photo
PamU Ko パム ちゃん。
782991.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,123
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน สไตล์ ชาวบ้านที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย

เหมาะกับคนที่หาร้านอีสาน รสชาติดี บรรยากาศชิวๆ มีเพลงเพราะๆให้ฟังเหมือนอยู่ต่างประเทศ แนะนำเลยค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักแนะนำเมนูเด็ดขายดีให้ ทำให้เลือกไม่ยากเลย ยิ่งพอสั่งอาหารมาทาน รสชาติไม่ทำให้ผิดหวังเลย ♡♡♡ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านบรรยากาศ เหมือนอยู่เมืองนอกรสชาติใช้ได้เลย มีไข่ตัดเลี่ยน เครื่องจัดเต็ม (ในรูปถ่ายไม่ทันมีคนหิวฉกไปก่อน) จัดจ้านถึงเครื่อง เหมาะกับคนชอบรสจัดๆ เผ็ดๆ รสชาติดีไม่เปรี้ยวเกินงาม มีกระดูกอ่อนให้เคี้ยวเป็น texture กรุปๆรสชาติกลมกล่อม มีฟักทองตัดรสเผ็ดของน้ำจิ้มได้ดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Khunkhao station
Ad ·
Khunkhao station
ร้านอาหารเขาใหญ่ หลากเมนูรสเด็ด บรรยากาศดี สูดโอนธรรมชาติเต็มปอด
3.9
25 รีวิว
฿฿฿
ครัวน้ำปลาพริก ณ เขาใหญ่
Ad ·
ครัวน้ำปลาพริก ณ เขาใหญ่
มาเขาใหญ่ต้องแวะร้านนี้! อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศน่านั่ง
฿฿฿