3.0

รีวิว โกปี๊ คาเฟ่ คลองหลวง

moeipybara
1 เม.ย. 2024
เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น ภายในร้านนั่งทำงานได้ ที่จอดใหญ่

🍊 กาแฟส้ม - เมนูที่ทางร้านแจ้งว่าขายดีที่สุด ดื่มเข้าไปคำแรก โหมันปึ้กมาก เข้มข้นเวอร์ทั้งรสกาแฟและน้ำส้ม ใครสายละมุนจุ้นหลบไป ร้านนี้เน้นรสชาติแบบ คม ชัด ลึก 🍃 บรรยากาศ - ภายในร้านจะให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเอง มีคนมากมายนำโน๊ตบุ๊คมานั่งทำงานด้านใน บางท่านก็น่าจะมารอล้างรถที่ร้านด้านหน้าค่ะ 🚗 ที่จอดรถ - ขอชื่นชมว่าที่จอดกว้างใหญ่ดีมาก มีพื้นที่เยอะ แต่งงมากว่าตาพนักงานล้างรถก็ยั๊งมาจอดข้างๆ...อ่านต่อ

Nathayada Saengklin
31 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟและอาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม

ร้านกาแฟเล็กๆที่มีโต๊ะประมาณ5-6 โต๊ะ เพื่อรองรับแขกที่มาล้างรถ เราแวะไปแถวนั้นพอดีเลยแวะทานข้าวสักหน่อย หมูผัดพริกแกงราดข้าวไข่ดาว จานนี้เค็มไป ต้องกินกับข้าวเยอะๆ ราคา 69 บาท ข้าวผัดแหนม อร่อย เห็นคนสั่งกันเยอะดูเพิ่มเติม

แรกนา ขาวปลอด
สุจิตรา