- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boo Bun ขนมปังเนยสดแท้ ไส้โฮมเมดสดทุกเช้า

รีวิว Boo Bun ขนมปังเนยสดแท้ ไส้โฮมเมดสดทุกเช้า
นุ่ม นุ่ม ไส้ทะลัก
มาทานกาแฟร้านข้างๆ หรือร้านเดียวกันเนี่ยแหละ แค่ตั้งชื่อคนละร้านกัน แต่มีเมนูวางประกบด้วยกันตลอดด้วยความอยากร้อง แต่ท้องยังอิ่มอยู่ เลยสั่งกลับบ้านแทน เป็นขนมปังที่เรียกว่าบัน มีไส้ให้เลือกหลายไส้ ไม่ว่าจะเป็นโกโก้ ไข่เค็มวานิลลา ฝอยทองหรือ ไม่มีไส้ เนยสดแท้ ก็มีให้เลือกราคาหลักสิบ สั่งกลับบ้านมา ก็รสชาติดี ไส้เยอะ ตัวเนื้อก็นุ่มๆ ไว้คราวหน้าจะลองทานที่ร้านดูบ้าง ว่าจะอร่อยกว่า ซื้อกลับบ้านไหมดูเพิ่มเติม
ขนมปังไส้ทะลัก.. อาหย่อยยย
ของดีเมืองอุทัยธานีก็ต้องมีชื่อร้าน BOO BUN แน่นอน ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไส้เต็มๆ อร่อยจริงๆ วันนี้ลองไป 4 รสชาติชอบสุดก็คือ รสเฉาก๊วยนมสดค่ะ ส่วนลดที่เหลือก็ ดีงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นรสลาวาไวท์มอลต์ ชาไทย ชีสบันวอลนัท อร่อย อยากให้ทุกคนได้ลอง ** ตอนนี้มี 25 สาขาทั่วประเทศไทยแล้วค่ะ แต่สาขา Original อยู่ที่อุทัยธานีนะ -Grass Jelly Bun -Charcoal Long Bun with White Malt Lava Cream -...อ่านต่อ
คาเฟ่อุทัยธานี โกโก้หนึบอร่อยมาก😋🍫
📍 Boobun อุทัยธานี ☕️🥯 คาเฟ่สุดคิ้วในอุทัยธานี พูดง่ายๆ ก็คือร้านเดียวกับ Tone Cafe นั่งทานร้านเดียวกันเลย ร้านถ่ายรูปสวยมาก สีสดใสจัดจ้าน เราสั่งเป็น #โกโก้ อร่อยมากกก เป็นโกโก้เยิ้มๆ กับนม มีความกรุบๆ มันๆ ละมุนมาก #ลองบันดับเบิ้ลช็อคโก้ลาวา ขนมปังช็อกโกแลตเยิ้มๆ หวานๆ #ขนมปังสังขยามะพร้าวอ่อน #ขนมปังนม อันนี้เด็ด ไส้เป็นนมๆ ละมุน😋 ⏰เปิด 8.30-16.30 🚘จอดข้างทาง #จีนพากิน😋 #คาเฟ่อุทัย #...อ่านต่อ
เบเกอรี่อร่อย ขนมปังสังขยาของดีเมืองอุทัยธานี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขายเบเกอรี่ ที่อยู่ติดกับร้าน Tone Cafe สามารถสั่งมาทานที่ร้านกาแฟได้ มีขนมและเบเกอรี่ให้เหลือเยอะ และมีเครื่องดื่มด้วย วันนี้สั่ง ขนมปังใส่ไส้ รสชาติอร่อยมาก มีโอกาสลองชิมดูครับ อร่อยจริงดูเพิ่มเติม
บันอร่อย หวานน้อย
Boo Bun ร้านขนมปังบันสุดฮิพ ตั้งแต่การตกแต่งหน้าร้านออกแนวอเมริกันคาเฟ่หน่อย ๆ มีหน้าร้านเล็ก ๆ สามารถนั่งทานหน้าร้านได้ หรือจะเข้ามานั่งทานที่ร้าน Tone Café ได้เหมือนกัน เพราะเป็นร้านเดียวกัน Long Bun 49.- ขนมปังเนยสด อบร้อนให้เปลือกนอกกรอบนอก นุ่มใน หอมเนย ไส้ช้อคโกแลตลาวาแบบล้นทะลัก ๆ ไม่หวานไป อร่อยมากกกก ⏰ เวลาเปิดบริการ : 09:00 – 16:30 ☎ โทร : 080 220 7254 📱 FB : BOO BUN #BooBunดูเพิ่มเติม
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
ช่วงแรกพี่ลิงให้ไป 4 ดาวไปก่อนแล้วกัน เวลาจะพิสูตรเองว่า 5 ดาวก็ไม่ไกลเกินเอื้อม สำหรับมืออาชีพอย่างน้องโตน ขนาดร้านกาแฟยังโด่งดังระดับประเทศ ใครต่อใครมาอุทัยต้องมาแวะดื่มแวะชิมกันแทบทุกคน ไม่ยากเลยที่ห้องขายขนมปังก็จะดังตามกันมาเร็วๆนี้ มาอุทัยกินกาแฟแวะซื้อขนมปังร้าน TONE - BOO-BUN บอกได้คำเดียวว่าฟินดูเพิ่มเติม