4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือทอง

Gingunther
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 25 บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 25 บาท ตัวร้านอยู่ในบ้านชมจันทร์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ด้านไหนบ้างชมจันทร์จะมีหลายๆร้าน ทั้งอาหารข้าวแกง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ และร้านตัดผมก็มี วันนี้มาลองร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทอง ชามเล็ก 25 ชามใหญ่ 45 บาท ปริมาณประมาณ 3 ชามเล็กหนึ่งคนกินกำลังพอดีๆ ที่เราลองสั่งมามีทั้งเส้นมาม่า เส้นเล็ก เส้นใหญ่ และบะหมี่ ตัวน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเปรี้ยวโดดไปหน่อย ส่วนความ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ธ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือ สุคนธสวัสดิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำตกหมู, วุ้นเส้นน้ำตกหมู, เส้นเล็กน้ำตกหมู, เส้นหมี่น้ำตกหมู, ลูกชิ้นหมู, กากหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทอง อยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนโชคชัยครูเกียว ขายก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 25 บาท พิเศษ 45 บาท บอกได้ครับ ว่าเอาเผ็ดมากเผ็ดน้อย (ผมสั่งเผ็ดน้อยฮะ) ลูกชิ้นปิ้งใช้ได้เลย จอดรถได้ข้างทางและด้านหลังร้าน(มีที่จอดน้อย) บรรยากาศร่มรื่นดูเพิ่มเติม

yimsiam
7 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติดีหอมพริกอีกร้านที่สุคนธสวัสดิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำตก, เส้นหมี่แห้ง

ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ส่วนตัวเห็นชื่อเดียวกับอนุสาวรีย์แต่ไม่รู้ใช่สาขาหรือเปล่า ร้านนี้ตั้งในซอยสุคนธสวัสดิ์ จอดรถในร้านหรือริมถนนที่ไม่ขาวแดงได้ ไม่มีแอร์ โต๊ะมีค่อนข้างเยอะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบง่าย รสชาติจัดจ้าน เส้นธรรมดาจะ20 บาท กินได้หากหลายเลือกเนื้อสัตว์ตามใจ ถ้ากลุ่มมาม่า วุ้นเส้น บะหมี่จะ 40บาทนะ^^ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

abbkung
13 ต.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ต้มยำรสชาติดี ไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, แคปหมู

แวะมาลองทานก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ที่อยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมู, เนื้อ และมีทั้งน้ำตก/น้ำใส/ต้มยำ ชามเล็ก-ชามใหญ่ เราลองสั่งมาหลายๆแบบ ชอบทั้งน้ำตก, ต้มยำ รสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเลย ออกเผ็ดหน่อย คนกินเผ็ดไม่เก่งควรบอกว่าขอเผ็ดน้อยนะ กินเสร็จตบท้ายด้วยไอศกรีมกะทิ+เฉาก๊วย แก้เผ็ด ปล. แคปหมูร้านนี้อร่อยเลย น่าจะสดใหม่ เพราะกรอบบาง-เบา ปล. 2 ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ของที่นี่ก็ไม่ให...อ่านต่อ

Akapatr
26 เม.ย. 2021

ใครสายก๋วยเตี๋ยวจะมีร้านประจำในใจของแต่ละคนเสมอ เพราะจะติดใจการปรุงของแต่ละร้านแตกต่างกันไป ร้านนี้คือรสจัดโดยไม่ต้องปรุงเพราะเข้มข้นอยู่แล้ว นอกจากว่าใครต้องการเผ็ดๆเติมแค่พริกเพิ่มเท่านั้น อาหร่อยยยดูเพิ่มเติม