4.1

รีวิว จุฑารัตน์ ข้าวแกง วิภาวดี 3

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
27 ต.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆ ให้เครื่องเยอะดี

วันนี้ฝนตกคิดอะไรไม่ออกก็สุ่มสั่งเมนูในไลน์แมน วันนี้ลองกินก๋วยเตี๋ยว ร้าน 👉🏻 ติดเตี๋ยว ที่ร้านจะมีทั้งเมนู น้ำใส ต้มยำพริกคั่ว แบบพริกกะเหรี่ยงก็มีนะ เราลองสั่งแบบเส้นเล็กพริกคั่วมากิน อร่อยใช้ได้เลย ชอบที่ราคาไม่แพง ให้เครื่องค่อนข้างเยอะ ที่ร้านมีน้ำหวานๆขายด้วยนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2021
รสชาติอร่อยมากค่ะ​ สะอาด​ เจ้าของร้านใจดี​ สถานที่สะอาด​ เซียน​ก๋วยเตี๋ยว​ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
27 ม.ค. 2021
ร้านเด็ด ต้องลอง

น้ำซุปอร่อยรสชาติดีเยี่ยม กลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม หมูนุ่มมาก เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง บริการดีดูเพิ่มเติม

ข้าวแกง และ ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปหอมอร่อยมาก
MalLi