3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ส.ค. 2025 เวลา 8:30

รีวิว 456 Farm Café

13 ก.ค. 2022
ผักสดๆจากฟาร์ม กาแฟหอมๆ และบรรยากาศริมทุ่งนา มีที่พัก

ร้านกาแฟที่เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของที่ใส่ใจอยากให้ลูกค้าได้กินผักสดๆปลอดสารพิษ เมนูอาหารที่นี่มีสลัดผักสดๆจากฟาร์ม และกาแฟสดอร่อยๆ ร้านอยู่ริมทุ่งนาเส้นทางจากคลองเรือไปขนส่งชัยนาท มีที่จอดรถกว้างขวาง ลองมาปล่อยใจกับบรรยากาศทุ่งนาและจิบกาแฟหอมๆกันครับ โดยรวมผมให้ 4 ดาวดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2020
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ใกล้ตัวเมืองชัยนาท บรรยากากาศริมทุ่ง ผักสดใหม่ปลูกเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มโอเค
พี่ลิง
17 ธ.ค. 2020
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

เป็นคาเฟ่เล็กๆ พึ่งเปิดตัวมาได้ระยะนึงครับ ทางร้านมีบริการ กาแฟสด และอาหารว่าง ท่านเจ้าของร้านบอกว่า ผักของที่ร้านปลูกเอง ปลอดสารพิษครับ คุณลูกค้าจะได้กินแบบว่าสนิทใจ ราคาเหมือนทั่วๆไป รสขาดพอกินได้ ภายในเป็นห้องปรับอากาศ ภายนอกก็วิวสวย ราคาเป็นกันเอง ลองแวะมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม