4.3

รีวิว บ้านผักกาด คาเฟ่ Baan Pakkad Café

SOYA
20 พ.ย. 2020
ร้านมินิมอล วิวธรรมชาติ เห็นทุ่งนา 🌾 ภูเขาลิบตา🏕✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโด่ปั่น

(เชียงราย : เวียงป่าเป้า) บ้านผักกาดคาเฟ่☕️🍰 /// คาเฟ่บ้านสไตส์มินิมอล คุมโทนขาว วิวทุ่งนา ที่บ้านป่างิ้ว ทางเข้าวัดร่องกู่ อำเภอเวียงป่าเป้า เชียงราย /// บรรยากาศ วิวทุ่งนา เห็นภูเขาลิบๆ เงียบสบายไม่วุ่นวาย มีมุมถ่ายรูปรับแสงสีขาวภายในร้านขึ้นกล้องงามๆ /// เมนูกาแฟอร่อย ขนมอร่อย ราคามาตรฐาน รสดี ไม่แพ้ในเมืองเลย เจแปนนิสชีสเค้ก เนื้อนุ่มๆ ไม่หวานมาก เครื่องดื่มดีค่ะ ขนาดร้านเปิดใหม่ กาแ...อ่านต่อ

Soyaku Tooru
8 ม.ค. 2021
ร้านเปิดใหม่ อาหารอร่อย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อ, พีชโซดา, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, วาฟเฟิลกุ้งชีส, เฟรนด์ฟราย, สเต็กเนื้อริบอาย, วสฟเฟิลเบคอนไส้กรอก, แซลมอนซาซิมิ

ร้านนี้กินเองจ่ายเอง ร้านไม่ได้จ้างนะคะ ทางร้านเพิ่งเปิดใหม่อาจจะมีผิดพลาดบ้าง ช้าบ้างไม่เป็นไรค่ะ ทางร้านใช้วัตถุดิบดีมากทุกรายการ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ แต่เราขอติเรื่องน้ำแข็งที่ใส่ในเครื่องดื่มใช้น้ำแข็งหลอดใหญ่แทนน้ำแข็งหลอดเล็ก ข้าวกะเพราเนื้อคือดีย์มากกก สปาเกตตี้​คา​โบ​นา​ร่า​ก็อร่อยแต่รสชาติยังไม่คงที่ วาฟเฟิลกุ้งชีส/วาฟเฟิลเบค่อนไส้กรอก​ อร่อยทั้งคู่ สเต็ก​เนื้อ​ริบ​อายก็ดีมากอร่...อ่านต่อ

U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา