รีวิว Ha-Moy
22 พ.ย. 2020
หลบร้อนจิบกาแฟหลังชมดอกไม้สวย
เป็นร้านกาแฟเล็กๆบนเส้นทางสายดอกไม้สวย อยู่ใกล้และเยื้องๆกับสวนลุงต้น เหมาะกับการหลบร้อนจากการถ่ายภาพกลางแดดจ้า ที่นั่งเป็นแบบ outdoor มีพัดลมให้แต่ละโต๊ะ มีเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำสมุนไพร อาหาร และต้นกล้าสมุนไพรจำหน่าย กาแฟสดธรรมดาไม่มีเมนูพิเศษอะไร ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม
10 มี.ค. 2021
ร้านเล็กๆน่ารักเป็นธรรมชาติดีค่ะ
ฮา มอย Ha-moy (เป็นร้านเล็กๆในโซนที่เป็นสวนดอกไม้ทั้งหลาย บรรยากาศที่นี่เป็นแบบบ้านๆง่ายๆ นั่งสบายๆ ดูไม่ประดิษฐ์ดี เมนูเค้าก็มีเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำสมุนไพร น้ำผลไม้สด น้ำปั่น น้ำแข็งไส ขนมปังปิ้ง และถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ก็จะมีส้มตำด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerimชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล

SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริมร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿