- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาภปาก@เขาใหญ่

3.0
รีวิว ลาภปาก@เขาใหญ่
27 ก.ย. 2022
รสชาติดี ราคาแรงงงงงง!!! (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบหนังกรอบ
#2,460 ร้านอาหาร 2 ชั้น ใจอ้อมล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวสดใส วันนี้มาสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ใช้ส่วนลดค่าอาหารได้ ถ้าไม่มีโปรคงคิดเหมือนกันที่จะแวะมา สั่งไปหลายอย่างครับ ไล่ตั้งแต่ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (140 บาท) ผัดเผ็ดหมูป่า (160 บาท) ไก่อบหนังกรอบ (220 บาท) และเนื้อย่าง (170 บาท) ที่ขัดปากที่สุดเห็นจะเป็นเนื้อย่างครับ ได้น้อยเกินไป และไม่ใช่เนื้อย่างที่ย่างสดใหม่ เป็นเนื้ออบซะมากกว่า แต่รสชา...อ่านต่อ
11 ธ.ค. 2021
เสียเวลา อย่าหาทำ
ปกติจะไม่ล็อกอินเข้ามาคอมเม้นเท่าไหร่ แต่อันนี้ไม่ไหวจริง เข้าไปร้าน ไม่มีการจัดคิวใดๆ ปล่อยลูกค้ายืนงง พอหาโต๊ะว่างได้ จดออเดอร์ส่งให้ หายไปเป็นชั่วโมง ได้แค่น้ำแข็งกับน้ำเปล่า จนต้องถามว่ายังไง สุดท้ายก็ยกเลิกไปเพราะเสียเวลามาก อุตส่าห์ไปเที่ยวก็กะว่าจะได้ไปที่อื่นต่อหลังกินเสร็จ แต่ต้องมาเสียเวลากับอะไรแบบนี้อะดูเพิ่มเติม