3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป จันทบุรี

tatateety
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเปิดเช้าดีสะดวก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป ประทีปสาขานี้อยู่ตรงข้ามกับร้าน Kay espresso bar เลย เราแวะซื้อกาแฟเสร็จก็ข้ามมากินข้าวเข้าเลย สะดวกดี เราสั่งมาเป็นเกาเหลาชามนึงกับข้าวเปล่า พร้อมกับกากหมูถ้วยนึงราคาไม่ถึง 100 ประหยัดดี ตัวน้ำก๋วยเตี๋ยวต้องปรุงอีกอยู่ แต่ดีไม่เค็มมาก เครื่องก็เยอะดี ข้าวก็เยอะนะสำหรับเรา ทานแล้วอิ่มมาก #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Kade Chekie
201642.7k
24 พ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย แซ่บหูดับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บที่เริ่มมีหลายสาขาให้สามารถหาทานได้ไม่ยากแล้ว จุดเด่นของที่นี่คงอยู่ที่น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดจี๊ดข้นคลั่ก ใครไปครั้งแรกแนะนำให้ *ชิมก่อนปรุง* อย่าเพิ่งเผลอใส่พริกลงไปเพราะความเคยชินเป็นอันขาดนะจ๊ะ เพราะพริกที่นี่เค้าสุดจริง แถมใช้พริกแบบเป็นน้ำมันให้เข้าเนื้อกับน้ำก๋วยเตี๋ยวอีก ถ้าไปสั่งความเผ็ดเลเวลปกติที่นี่ เทียบกับร้านอื่นๆ จะถือว่าเผ็ดมาก เผ็ดหูดับหูอื้อกันไปเลย 🥵 เพรา...อ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿