3.1

รีวิว FEEL LIKE A HOME ( • Home made bekery & Specialty Coffee • )

Nurse Lim
214582k
27 พ.ย. 2020
เค้กมีวันนี้มาน้อย

ร้านที่มีชื่อของหนองบัวลำภู เพิ่งมีโอกาสแวะมาค่ะ ไม่มีที่จอดในร้าน แค่ตัวร้านก็เต็มรั้วแล้วค่ะ หาจอดเอาแถวข้างถนนนะคะ มาช่วงเที่ยง ไม่มีคนแวะมา เค้กมีแค่ 2 อย่าง คนขายผู้ชายไม่ได้แนะนำอะไรเลย เฉยๆกับบริการมาก ลองอุดหนุนเค้กซักอย่างมา ราคา 75 บาท รสชาติไม่ได้ว้าว ธรรมดาค่ะ ยังไม่ได้ลองกาแฟดูเพิ่มเติม

ลืมละ
Koiiz Coffee
6 มิ.ย. 2021
ร้านน่ารักๆ กาแฟรสชาติดี

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ