3.3

รีวิว Ice Frost Dessert Cafe @Ladprao101 - บิงซู @Ladprao101

Ployynp
6 พ.ค. 2021
🍨🍛 คาเฟ่น่ารักสดใส อิ่มครบจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอสแกงเขียวหวานไก่ทอด, ยาคูลท์นมสด, บิงซูมะม่วง, ชีสบอล

#ลาดพร้าว101 ของกินเต็มไปหม้ดด คาเฟ่เก๋ๆก็เพียบ💕 อย่างร้านนี้จุดเด่นเลยคือหน้าร้านที่ถ่ายรูปก็น่ารักปุ๊กปิ๊กแล้ว เป็นเหมือนบ้านหลังน้อย ให้แวะพักในเวลาเร่งรีบ ตัวร้านไม่ใหญ่นะ แต่ด้านในก็แบ่งหลายโซน ทำให้ดูไม่อึดอัดจนเกินไป อาหารก็มีทั้งคาวและหวาน เริ่มที่ 69 เองด้วย เช่น ข้าวหน้าไก่/เนื้อ/แซลมอน แกงกะหรี่ เขียวหวาน พะแนง บิงซู ฮันนี่โทสต์ และเครื่องดื่มอีกมากมาย 🍛 ข้าวซอสแกงเขียวหวานไก่ทอ...อ่านต่อ

JP
29 ส.ค. 2021
ได้เค้กไม่สุก ไม่รับผิดชอบ

สั่งออเดอร์ทาง Grab มา บิงซูอร่อยคุ้มราคาดีครับ แต่ Molten cake ได้เค้กเนื้อไม่สุก ร้านบอกเป็นเพราะ Grab เร่ง และจะชดเชยให้ถ้าสั่งออเดอร์มาใหม่อีกรอบ แปลกดีครับ สั่งแล้วได้ของไม่ดี ยังคาดหวังให้ลูกค้าสั่งเพิ่มอีกรอบ สรุปเสียเงินฟรีไป เสียใจ ตั้งใจอุดหนุนร้านเล็ก รู้งี้จิ้ม After You ไปสบาย ๆ ละ 555ดูเพิ่มเติม

เนื้อเค้กไม่สุก แข็งเป็นไตวิธีการตอบของร้าน
10 ก.พ. 2022
ขนม น้ำ อาหาร อร่อยมากคุณภาพดี ราคาดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานแซนวิช, ข้าวซอสแกงเขียวหวานไก่ทอด, ยาคูลท์นมสด, นัก

สั่งผ่านRobinhood ได้อาหารจัดส่งมาอย่างดี ปิงซู ไม่ละลาย น้ำแข็งไม่ละลาย แยกห่อฟอยร์มาอย่างดี อร่อยเหมือนกินที่ร้านเลย ประทับใจมากครับ ขนมปังอบได้อร่อย นุ่มกรอบกำลังดี ดีกว่าร้านดังๆหลายๆร้านเลย แถมราคาดีงาม ประทับใจมากสั่งอีกแน่นอนครับ ชอบมากดูเพิ่มเติม

สั่งมาที่บ้าน หลายครั้งแล้ว ประทับมาก อร่อยทุกครั้ง แนะนำๆครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย