4.7

รีวิว Mango Film Cafe

Jazzyrain
13 ก.ค. 2022
กาแฟดีๆที่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Pecan pie, Piccolo

อีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆที่เขาใหญ่ค่ะ วันแรกที่เขาใหญ่ ลองไปร้านสวยๆที่เค้าฮิตกันแล้วกินไม่ได้เลย 😅 เลยยอมดั้นด้นมาร้านที่ขายกาแฟจริงๆดีกว่า เราว่าร้าน Mango Film Cafe เป็นหนึ่งในนั้นนะคะ ร้านเรียบง่ายเท่ๆ แต่กาแฟดี Dirty ของคุณนายคือนัวมากๆ Piccolo ของเราก็ดีงามค่ะ #กินตามอำเภอใจเขาใหญ่ #กินกาแฟตามอำเภอใจ #wongnaivibes #cafehopping #cafehoppingkhaoyai #cafekhaoyaiดูเพิ่มเติม

Nitchakarn New
25 เม.ย. 2021
ร้านชิค กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO, BANOFFEE

ร้านกาแฟเล็กๆที่เจ้าของรู้เรื่องกาแฟดี แฟนพยายามหาร้าน specialty coffee แถวนี้แต่อ่านรีวิวเจอแต่ร้านที่มีกาแฟปกติ เน้นขนม เลยเข้ามาลองร้านนี้ดูและไม่ผิดหวัง สามารถบอก concept ที่ต้องการได้ เช่น fruity คั่วอ่อน ทางร้านก็สามารถทำให้ได้ตามคอนเซปต์ (ตามคำแฟน) ส่วน Banoffee ใส่ชีสมาสคาโปน มีความเข้มข้น อร่อยมั่ก ในร้านตกแต่งด้วยกล้องฟิล์มเก๋ๆ เป็นมุมถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2020
กาแฟอร่อยมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE LATTE Coffee

ร้านนี้เปิดใหม่ แต่กาแฟอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะ เลือกไม่ถูก แต่ถ้าชอบแบบไหนบอกบาริสต้าได้เลยเค้าจะแนะนำให้ แล้วก็ทำมาในแบบที่เราชอบจริงๆ ไปชิมหลายๆเมนูมา คือดี โกโก้นี่ข้นคลั่ก ชาเขียวเข้มมากกก วัตถุดิบเค้าดีจริงไม่ใช่กาแฟแบบคาเฟ่กร่อยๆแน่นอน ไปเลยไม่ผิดหวังหรอก ไปกินกาแฟดีๆซักแก้วดูเพิ่มเติม

mekprm
29 พ.ย. 2020
Mango Film Cafe ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย ชาเขียว โกโก้ หอมอร่อย

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น