- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือยุดยา สาขา1 คลองหลวง สาขา 1

รีวิว เตี๋ยวเรือยุดยา สาขา1 คลองหลวง สาขา 1
2 มิ.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สะอาด จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากเจียว, ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถเยอะ บริการดี รอไม่นาน มีทั้งเนื้อและหมู กากเจียว ขนมถ้วย มาเรื่องรสชาติกันเลยละกัน ก๋วยเตี๋ยว ชามละ 15 บาท ให้เนื้อหมู และลูกชิ้น เส้น มาขนาดนี้ถือว่าคุ้มราคา รสชาติเผ็ดและติดหวานนำไปนิดนึง ขนมถ้วยอร่อยดี เข้มข้นดูเพิ่มเติม
14 ส.ค. 2024
เมนูเด็ด: กากเจียว
วันนี้ไปทานครั้งแรก อาหารรสชาติอร่อยถูกปากคะแทบไม่ต้องปรุง แต่พนักงานที่ออกคลายๆกระเทยบริการไม่ค่อยดีพูดจาก้อไม่ดี พอดีเห็นโต๊ะข้างๆยังไม่ได้อาหารแต่มีผักสดโต๊ะเราไม่มีเลยถามพนักงานไปว่ามีผักไหมคะพนักงานคนนั้นตอบกับมาว่าร้านเราผักฟรีบอกพนักงานเลย ตอนมานับออเดอร์ก้อพูดอยู่นั้นแหละว่าอาหารจดได้เลยๆๆๆทำกิริยาเหใือนไม่้ต็มใจพูดกะแทรกด้วยคะอ่านต่อ
27 ก.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติแซ่บแบบไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
ก๋วยเตี๋ยวเรือยุดยา รสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องงปรุง น่าจะเป็นสาขาแรก ร้านกว้าง แอร์เย็น พนักงานเยอะ ราคาไม่แพง ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม