รีวิว ร้านอาหารบ้านยาว

DaowJa Daow
12 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่าง ติดแกรม แถมติดใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, แฮมเบิร์ก, หอยนางรม, ซีฟู้ด

เอ้าาาา มาอีสานทั้งที ใครจะกินแต่้มตำละคร้าบบบบ มาลอง ปิ้งย่าง แบบติดแกรม ดูบ้าง เค้าลือว่าเป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบ จากเกษตรกร ของไทย ในพื้นที่ . ก็เลย มาลองสักหน่อย แบบเข้าถึงได้ว่าปิ้งย่างเนื้อ หมู ซีฟุ๊ด เป็นอย่างไร แบบไหน . อ่ะ สรุปคือดีงามนะว่าไม่ได้ เมนูเยอะ อยู่เราคนไม่กินเนื้อ ก็จัดหมู ๆ ซีฟู๊ด เรื่อย ๆ เออ ของเค้าดีนะ เรานี่เชิญชวนเลย ถ้าคนพื้นที่อาจจะชอบมาได้บ่อย ๆ หากคนไปเที่ยว ไปท...อ่านต่อ

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ