- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเถื่อนMza กะเพราปลาทูเถื่อน ..

รีวิว ครัวเถื่อนMza กะเพราปลาทูเถื่อน ..
ข้าวราดผัดกะเพราปลาทู
ร้านครัวเถื่อน Mza กะเพราปลาทูเถื่อน ที่โดดเด่นในเรื่องเมนูปลาทู มีหลากหลายให้เลือกทาน ผัดพริกแกง ทอดกระเทียม ผัดพริกเผา มีเมนูต้ม ผัด แกง ทอด ราคาหน้าร้านไม่แพง สั่งผ่านแอพมีการบริการเพิ่มเข้าใจได้ครับ สะดวกสบายเรา เราสั่งข้าวกะเพราปลาทู และหมูยอทอด ปลาทูหอมๆชิ้นใหญ่ ไร้ก้าง รสชาติกะเพรายังไม่หอมมากนัก หมูยอทอดอร่อยดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ตามสั่งที่มีปลาทูเป็นตัวชูโรง
ร้านตั้งอยู่ริมคลองด้านหลังเดอะมอลล์ ท่าพระ แอบหายากนิดนึงถ้าไม่คุ้นทาง ร้านมีโต๊ะน้อยนะ จัดร้านได้สะอาดสอ้านมาก เมนูเป็นอาหารตามสั่ง โดยมีทีเด็ดที่ปลาทู -กะเพราปลาทู ปลาทูเนื้อแน่นมรฝีรสชาติ กะเพราผัดมารสจัดจ้าน -หอยแมลงภู่ผัดโหระพา ผัดมารสจัดจ้าน ให้หอยเยอะ ราคาค่าอาหารอาจแพงกว่าข้างนอกนิดนึง แต่ปริมาณเยอะและรสชาติอร่อย พี่เจ้าของร้านดูแลดีมากครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย ประเภทจานเดียวและกับข้าว รสจัดจ้าน ราคาประหยัด
ร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน ตั้งในตึกแถวในซอยไม่มีที่จอดรถ สั่งกุ้งผัดฉ่า ผัดเผ็ดกุ้ง กะเพราปลาทูเถื่อน แกงจืดผักกาดขาวหมูสับ ข้าวเปล่า มาทานกันสี่คน รสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนใหญ่สั่งซื้อไปทานที่อื่น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยอยู่ในซอย จากเมนูอาหารตามสั่งหลากหลาย
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่รสชาติดี ทำถึง ราคาไม่แรง เจ้าของร้านน่ารัก ถึงร้านจะอยู่ในซอย จอดรถยนต์ไม่ได้ แต่เราก็อยากมาอีก เคยเจอรีวิวร้านนี้มาก่อนค่ะ ก็เลยลองขับตามหาร้าน ก็เจอว่า ร้านอยู่ในซอย จอดรถยนต์ไม่สะดวก เลยใช้มอเตอร์ไซค์มาแทน เป็นร้านห้องแถว หน้าร้านติดป้ายเห็นได้ชัดค่ะ เมนูจากปลาทูเค้าเยอะมาก แต่ส่วนตัวเราไม่ทาน เลยขอเลี่ยงเป็นเมนูอื่นแทน สั่งเป็นจานเดี่ยวมาทานค่ะ รสชาติดีเลย แถมราค...อ่านต่อ
ร้านตามสั่ง หลังเดอะมอลล์
ร้านตั้งอยู่ที่หลังเดอะมอลล์ท่าพระครับ ตอนไปคนไม่ค่อยเยอะแต่คิวเดริ ค่อนข้างเยอะเลยครับร้านนี้ รสชาติอาหารใช้ได้ครับ กระเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้าให้เยอะกล่องเดียวอิ่มครับ กะเพรากุ้ง กุ้งก็สดดีครับ เมนูมีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม
สั่งผัดพริกหยวก กลายเป็นผัดหอมใหญ่
ไม่แน่ใจว่าพริหหยวกแพงขนาดไหน แต่ใส่หอมใหญ่จนรสชาติไม่ใช่ผัดพริกหยวก ไม่ประทับใจดูเพิ่มเติม