รีวิว ครัวเถื่อนMza กะเพราปลาทูเถื่อน ..

Nickktwf
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวราดผัดกะเพราปลาทู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราปลาทู

ร้านครัวเถื่อน Mza กะเพราปลาทูเถื่อน ที่โดดเด่นในเรื่องเมนูปลาทู มีหลากหลายให้เลือกทาน ผัดพริกแกง ทอดกระเทียม ผัดพริกเผา มีเมนูต้ม ผัด แกง ทอด ราคาหน้าร้านไม่แพง สั่งผ่านแอพมีการบริการเพิ่มเข้าใจได้ครับ สะดวกสบายเรา เราสั่งข้าวกะเพราปลาทู และหมูยอทอด ปลาทูหอมๆชิ้นใหญ่ ไร้ก้าง รสชาติกะเพรายังไม่หอมมากนัก หมูยอทอดอร่อยดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
ตามสั่งที่มีปลาทูเป็นตัวชูโรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราปลาทู

ร้านตั้งอยู่ริมคลองด้านหลังเดอะมอลล์ ท่าพระ แอบหายากนิดนึงถ้าไม่คุ้นทาง ร้านมีโต๊ะน้อยนะ จัดร้านได้สะอาดสอ้านมาก เมนูเป็นอาหารตามสั่ง โดยมีทีเด็ดที่ปลาทู -กะเพราปลาทู ปลาทูเนื้อแน่นมรฝีรสชาติ กะเพราผัดมารสจัดจ้าน -หอยแมลงภู่ผัดโหระพา ผัดมารสจัดจ้าน ให้หอยเยอะ ราคาค่าอาหารอาจแพงกว่าข้างนอกนิดนึง แต่ปริมาณเยอะและรสชาติอร่อย พี่เจ้าของร้านดูแลดีมากครับดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
27 ต.ค. 2024
ร้านอาหารไทย ประเภทจานเดียวและกับข้าว รสจัดจ้าน ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดฉ่า, ผัดเผ็ดกุ้ง, กะเพราปลาทูเถื่อน, ไข่เจียวหมูสับ

ร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน ตั้งในตึกแถวในซอยไม่มีที่จอดรถ สั่งกุ้งผัดฉ่า ผัดเผ็ดกุ้ง กะเพราปลาทูเถื่อน แกงจืดผักกาดขาวหมูสับ ข้าวเปล่า มาทานกันสี่คน รสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนใหญ่สั่งซื้อไปทานที่อื่น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Puii Puii
4 ส.ค. 2024
ร้านอร่อยอยู่ในซอย จากเมนูอาหารตามสั่งหลากหลาย

เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่รสชาติดี ทำถึง ราคาไม่แรง เจ้าของร้านน่ารัก ถึงร้านจะอยู่ในซอย จอดรถยนต์ไม่ได้ แต่เราก็อยากมาอีก เคยเจอรีวิวร้านนี้มาก่อนค่ะ ก็เลยลองขับตามหาร้าน ก็เจอว่า ร้านอยู่ในซอย จอดรถยนต์ไม่สะดวก เลยใช้มอเตอร์ไซค์มาแทน เป็นร้านห้องแถว หน้าร้านติดป้ายเห็นได้ชัดค่ะ เมนูจากปลาทูเค้าเยอะมาก แต่ส่วนตัวเราไม่ทาน เลยขอเลี่ยงเป็นเมนูอื่นแทน สั่งเป็นจานเดี่ยวมาทานค่ะ รสชาติดีเลย แถมราค...อ่านต่อ

Tanächöt Chok
7 เม.ย. 2024
ร้านตามสั่ง หลังเดอะมอลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรากุ้ง, กะเพราหมูทับ ไข่เยี่ยวม้า

ร้านตั้งอยู่ที่หลังเดอะมอลล์ท่าพระครับ ตอนไปคนไม่ค่อยเยอะแต่คิวเดริ ค่อนข้างเยอะเลยครับร้านนี้ รสชาติอาหารใช้ได้ครับ กระเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้าให้เยอะกล่องเดียวอิ่มครับ กะเพรากุ้ง กุ้งก็สดดีครับ เมนูมีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

Took S-spicy
02040
8 มี.ค. 2022
สั่งผัดพริกหยวก กลายเป็นผัดหอมใหญ่

ไม่แน่ใจว่าพริหหยวกแพงขนาดไหน แต่ใส่หอมใหญ่จนรสชาติไม่ใช่ผัดพริกหยวก ไม่ประทับใจดูเพิ่มเติม

เห็นแต่หอม รสชาติไม่เหมือนกินผัดพริกหยวก ออกหวาน
ไม่ถูกใจ เหมือนกินผัดหมูใส่หอม