3.9

รีวิว ครัวเกษม ข้าวแกงไทย

Att
29 มิ.ย. 2025
ข้าวราดแกง เมนูให้เลือกเยอะมาก 50-60 อย่างทุกวัน

ร้านข้าวแกงไทย อยู่ติดถนนทางไปสุพรรณบุรี ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ เมนูกับข้าวที่พร้อมราด ก็ไม่ต่ำกว่า 50 เมนูให้เลือกกิน ราคาดีครับราด 2 อย่าง 50 บาท กับข้าวแทบทุกอย่าง หน้าตาดูดี ทังวัตถุดิบ รสชาติก็ดี ชอบพิเศษคือแกงส้มผักรวม ที่มีทุกวัน ใส่ผักบุ้ง ดอกกระหล่ำ และมะละกอ ชอบมาก เมนูตุ่นๆ ก็มีเช่น มะระตุ๋น ต้มหน่อไม้จีน ต้มดอกไม้จีน ที่อุ่นร้อนไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจัดการดีครับ สั่งเสร็จ ทานเรียบร้อย ค่อ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
3 พ.ค. 2025
ข้าวแกง รสชาติดีนะ

ครัวเกษม ข้าวแกงไทย พิกัดเส้น 340 (บางบัวทอง-สุพรรณบุรี) มุ่งหน้าขาออกไปสุพรรณ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านโปร่งๆ สะอาดน่านั่ง . ที่นี่มีกับข้าวหลากหลายค่ะ ต้ม ผัด แกง ทอด มาครบ กับข้าวรสชาติดี วันที่ไปมีลูกค้าเข้าร้านอยู่ตลอด ทั้งซื้อกับข้าวกลับบ้าน และนั่งกินที่ร้าน . 📍 ครัวเกษม ข้าวแกงไทย 🕰️ เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าดูเพิ่มเติม

NJ Story
571k9.6k
10 เม.ย. 2023
ผ่านไปมาหลายครั้งเพิ่งมีโอกาสได้ลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรา

ร้านข้าวแกงที่ผ่านบ่อยแต่เพิ่งได้มีโอกาสมาลอง ร้านอยู่ริมถนน บางบัวทอง สุพรรณบุรี มุ่งหน้าสุพรรณ ก่อนถึงปั้มน้ำมัน มีเมนูราดแกงหลากหลาย ราคาเริ่มต้น 1 อย่าง 40 บาท ถือว่าไม่แพง ใช้ข้าวดี ให้เยอะ พออิ่มเลยทีเดียว รสชาติได้มาตรฐานไม่ถึงว้าว แต่ทานได้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Auditor Journey
5 ก.ย. 2022
มีกับข้าวให้เลือกเยอะ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตุ๋นมะระ

สวัสดีครับ วันนี้ขอแนะนำร้านข้าวแกงเส้นบางบัวทอง-สุพรรณบุรีครับ ร้าน”เกษม ข้าวแกงไทย” ร้านอยู่ไม่ไกลจากแยกต่างระดับบางบัวทองครับ เปิดตั้งแต่เช้าเลย ร้านนี้มีกับข้าวให้เลือกเยอะมากๆ ประมาณ 30++ อย่าง ราดแกง 2 อย่าง ราคาอยู่ที่ 50 บาท นอกจากกับข้าวแล้วยังมีตุ๋นด้วยถ้วยละ 50 บาท ร้านนี้ผมติดนิดเดียวคือเรื่องการสื่อสารครับ เนื่องจากพนักงานที่ตักแกงเป็นต่างด้าวเลยทำให้อธิบายเมนูลำบากพอสมควร เพราะ...อ่านต่อ

Food Hunter 78
12 ก.พ. 2022
ข้าวแกงไทย ให้เยอะเต็มจาน
เมนูเด็ด: แกงขี้เหล็ก

สิ่งแรกที่ยกนิ้วให้เลยคือไข่ดาวยางมะตูม ไข่ฟองใหญ่ ทอดแบบขอบกรอบ แต่ไข่แดงเป็นยางมะตูมทุกฟองเลย วันนี้ลองกินแกงขี้เหล็กหมูย่าง น้ำแกงเข้มข้นไม่หวงใบขี้เหล็กกับหมู กินคู่กับไข่ยากมะตูมอร่อย ยังมีอีกหลายเมนูที่น่ากิน ไว้มีโอกาสวันหลังจะมาลองใหม่ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
4 ก.พ. 2021
ข้าวแกงไทยรสชาติไทยแท้

ครัวเกษม ข้าวแกงไทย ถนนบางบัวทองสุพรรณบุรีขาออก 1กิโลจากกาญจนาภิเษก ข้าวราดแกง สามอย่าง (50) ข้าวราดผัดเผ็ดลูกชิ้น รสชาติกลมกล่อม ผัดคั่วกลิ้ง ผัดได้เข้าเนื้อ อร่อย เผ็ดสมใจ พริกแกงเผ็ดร้อน ไข่ดาว ซุปเห็ดหอม (40) ซุปเห็ดหอมร้อนๆ ใส่ซี่โครงหมู ซดร้อนๆ สดชื่น มีเมนูกับข้าวให้เลือกอีกหลายเมนู รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม