- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านหอมรัญจวน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำข้น .

รีวิว บ้านหอมรัญจวน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำข้น .
28 ธ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และอาหารเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งยำ
มาหาร้านก๋วยเตี๋ยวหมูแบบธรรมดากิน และเจ้าถิ่นบอกว่าไปร้านนี้ซิ ร่มรื่นด้วย ไปก็ไปค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ร้านร่มรื่นจริง เป็นบ้านที่มีต้นไม้ใหญ่ เพราะมีบริเวณกว้างขวาง และมีเมนูอื่นๆ อีกมากกว่าก๋วยเตี๋ยว อีก เช่น เล้ง บะหมี่ขาหมูแห้ง / น้ำ มีแผ่นเกี๊ยววางมา 1 แผ่น กินก่อนเลยเรา ด้านหลังร้านมีเรือนกาแฟเกิดขึ้นมาใหม่ เจ้าถิ่นบอก แต่วันนี้เรามีภารกิจที่ร้านกาแฟร้านอื่น เก็บไว้ ในลิสต์ ก่อนนะ แล...อ่านต่อ
13 พ.ค. 2021
คาเฟ่ เครื่องดื่ม อาหาร สไตล์น่ารักกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านดิน ในขอนแก่น ในร้านน่านั่งมากๆ ร่มรื่น ตกแต่งน่ารักที่สุด มองไปรอบๆสบายตามากๆ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยครับ แทบไม่ต้องปรุง เติมแต่ความเผ็ดตามชอบก็อร่อยแล้ว ของหวานหอมกะทิสดที่สุด ชอบๆ ^^ กินกันเพลินเลย ร้านโปร่งโล่งสบาย หาไม่ยากเลยครับดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿