- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านอยู่ดี แอทตีทอง แอทตีทอง

รีวิว บ้านอยู่ดี แอทตีทอง แอทตีทอง
คาเฟ่บ้านโบราณ
ร้านสวยมาก เป็นอาคารแนวบ้านไทยโบราณ สะอาดสะอ้าน และมีแอร์ ทางร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม วันนี้ทานข้าวมาแล้ว เลยลองแต่เครื่องดื่ม ตอนแรกว่าจะ Take away แต่ทางร้านบอกให้ไปนั่งรอด้านในเลยได้เขามาชมบรรยากาศ สวยมาก ชอบ บริการควรปรับปรุงหน่อยเพราะช้ามาก รอนานเป็น 10นาทีได้ เมนู ชาไทย ชาหอมดี สั่งหวาน 25% ก็ได้ตามต้องการ สตอเบอรี่ มอคค่าเย็น กาแฟนี่เข้ากับแยม strawberry เหมือนกัน อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี บริการเลิศ
แวะดื่มกาแฟก่อนเข้าที่ทำงาน ที่ร้าน Baan You Dee At Ti Thong - บ้านอยู่ดี แอทตีทอง ที่นี่ขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม กาแฟ บรรยากาศดีมาก เป็นบ้านเก่าออดแบบได้สวยงามเข้ากับพื้นที่บริเวณนี้ ที่จอดรถต้องจอดริมถนน การบริการเป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี บรรยากาศเยี่ยม
ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่เหมือนใช้บ้านเก่ามาทำเป็นร้านอาหาร สามารถนั่งกินดื่มทั้งในและบริเวณด้านนอกที่ตกแต่งสวยงามเหมือนสวนย่อมๆ กาแฟรสชาติเข้มข้นดี หวานนิดหน่อย ราคาไม่แพงด้วย แถมบรรยากาศสบายตา บ้านอยู่ดี แอทตีทอง อยู่บริเวณกลางถนนตีทอง ละแวกวัดสุทัศน์ดูเพิ่มเติม
บริการเป็นกันเองมาก พนักงานน่ารักมากค่ะ
เที่ยววัดยุคโควิดก็จะลำบากหน่อย เพราะไม่รู้ว่าวัดไหนปิดหรือเปิด ซึ่งวันที่เรามา วัดสุทัศปิด 😅 เลยได้แค่เดินรอบวัด แล้วมาเจอร้านนี้พอดี บรรยากาศร้านสะดุดตา พนักงานต้อนรับน่ารักมาก แถมร้านนี้รับคนละครึ่งด้วย สเต็กหมู เนื้อบางไปนิด แต่น้ำสลัดที่ราดมาอร่อย สปาเก็ตตี้ ผ่านค่ะ ชามะนาว หวานน้อย ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ กับโครงการคนละครึ่ง เดินผ่าน บ้านสวยดีค่ะ เลยแวะสักหน่อย สั่ง iced chocolate ไม่หวาน ทำออกมาเข้มข้นดีค่ะ ห้องน้ำสะอาด สวนน่ารัก อากาศดี นั่งข้างนอกได้เพลินๆดูเพิ่มเติม