4.3

รีวิว Salad’s Crazy (สลัด เครซี่)

Bird Athika
23 มิ.ย. 2022
เมนูสุขภาพต้องมีบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักไฮโดรโปนิกส์, สลัดสันนอกหมูอ้วน

มื้อเย็นสายสุขภาพก็ต้องมีบ้าง ไม่ใช้เอ๊ะอ๊ะก็บุฟเฟ่ต์ๆ ไปเที่ยวลพบุรี ก็ต้องลองชิมร้านอาหารสุขภาพร้านนี้บ้าง ผักสดๆจากฟาร์ม เห็นแล้วสดชื่นและหิวเลย สลัดสันนอกหมูอ้วน ชิ้นใหญ่ ทานกับสลัดเคียง อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Ohfairy👧🏻👗
3 ก.ค. 2020
Salad's crazy (สลัด เครซี่) ผักอร่อย น้ำสลัดหลากหลาย

Salad's crazy (สลัด เครซี่) บรรยากาศเหมือนทานข้าวในสวน ร่มรื่น ร้านตกแต่งร้านเค้ามี 2 zone ด้านนอก กับห้องแอร์ ลานจอดรับลูกค้าได้หลายคัน เมนูหลาหลาย มีทั้งแบบ สำเร็จมาเลยและแบบปรับแต่งเองได้ตามใจชอบ หน้าตาดีทุกเมนูเลย อาหารประเภท สลัด-สเต็ก-สปาเก็ตตี้ น้ำสลัดมีให้เลือกเยอะมากก โดยรวม ผักรับประทานง่าย ไม่ขมเลย น้ำสลัดดี แต่ถ้าราคาอาจจะค่อนสูงเล็กน้อย แนะนำมาทานกับเพื่อนๆ จะได้ แชร์อาหารได้...อ่านต่อ

Nikki Tori
14 ส.ค. 2019
ร้านสลัดชามโต ที่ไม่ได้มีแค่สลัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วินเทอร์สลัด, สลัดเนื้อย่างสมุนไพร, ขนมปังกระเทียมชีส

ปรกติเป็นคนไม่ชอบกินสลัด เพราะเป็นสายเนื้อมากกว่าผัก แล้วมีความรู้สึกว่าการกินสลัดมันน่าเบื่อ มีแต่แบบเดิมๆ แต่ร้านนี้ลบความคิดเดิมๆไปได้เลยค่ะ เป็นร้านสลัดที่กินได้เลื่อยๆ สลัดจานใหญ่มาก ทาน 2คน กำลังดีค่ะ 🥗 วินเทอร์สลัด สลัดที่มีความเป็นผลไม้มากกว่าผัก กินแล้วสดชื่น มีทั้ง ส้ม บลูเบอร์รี่ เมล่อน สตอเบอรี่ องุ่น พีส ข้าวโพด แอลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กับผักอีดนิดหน่อย สดชื่นสมกับชื่อจริ...อ่านต่อ

Potaejung_Hemu_Hemu
17 ต.ค. 2019
ผักสดดี น้ำสลัดอร่อย

แวะเวียนเมืองลิง ต้องหาร้านอาหารที่เค้าว่าเด็ดจริง เช็คอินสักหน่อย search หา แล้วเจอว่าร้านนี้ติดอันดับ 1 ใน 10 ที่คนมาเยือนลพบุรีต้องไม่พลาด ปักหมุดตามเพจเค้ามาเลยจร้า ตัวร้านที่จอดรถสะดวกมาก มีลานจอดรับลูกค้าได้หลายคัน ร้านตกแต่งร้านเค้ามี 2 zone ด้านนอก กับห้องแอร์ ด้วยวันนี้อากาศร้อน เราเลยเลือกที่จะใช้ห้องแอร์ดีกว่า อ่านเมนูแล้วละลานตา เลือกไม่ถูกเลย เป็นร้านสลัด ดังเรื่องผัก เราต้อง...อ่านต่อ

4 พ.ย. 2019
เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ ก็กินไม่หมด
เมนูเด็ด: สลัดหมูมะนาว, น้ำสลัดมิยาบิ

วันนี้มากินสลัด ตอนแรกๆที่มาสั่งคนละจาน กินไม่เคยหมด รอบนี้สั่ง 1 จานแบ่งกัน 555 แต่เพิ่มเยอะไปหมด วันนี้สลัดหมูมะนาว เพิ่มเห็ดย่าง เพิ่มไก่ย่างด้วย จุกๆไปเลยค่า ชอบน้ำสลัดที่นี่มาก แปลกใหม่ มีความคอมบิเนชั่นด้วย มาลพบุรีต้องโดนดูเพิ่มเติม

eaditer
23 ก.ย. 2020
ร้านสลัด พอทชั่นใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำสลัดมิยาบิ

ร้านสลัดราคาสูงๆแต่ได้เยอะอยู่ครับ. เริ่มจากรสชาติของเมนูสลัด. สเต๊กซี่โครงกับซอส ผมให้เฉยๆ กินได้เรื่อยๆ ไม่ได้ว้าวอะไร. ส่วนผักสลัด ก็ให้เยอะดีครับ สด. ส่วนซอสสลัด ได้มิยาบิกับซอสงาดำ. ผมคิดว่าซอสงาดำ เหมือนซอสตลาดนัดทั่วไป. ส่งนซอสมิยา อร่อยดีครับ. แต่ไม่ได้ว้าวครับ. ส่วนร้านตกแต่งสวยร่มรื่นมากคับดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม