3.3

รีวิว น้องหนึ่งเบเกอรี่พระราม2 พระราม2

Cheun Meun
2k1.8k23.6k
21 พ.ย. 2021
ขนมหลากหลาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหยองน้ำสลัด

ร้านเบเกอรี่ในซ.มบ.สินทวีพระราม 2 ร้านนี้ขายเบเกอรี่แบบรุ่นเก่า ขนมปังราคาไม่แพง , เค้กบัตเตอร์ครีม หลัง ๆ มีกาแฟสดเพิ่มมาด้วย ก็กินมานานแล้วแหละ สมัยก่อนแม่ชอบซื้อเบเกอรี่มาฝาก เดี๋ยวนี้เป็นเรามาซื้อของที่ตลาด เดินผ่านทุกอาทิตย์ก็แวะซื้อกินบ้างไรบ้าง อยากลองกาแฟด้วยหล่ะ ตอนไปซื้อยังเป็นช่วงที่งดเข้าไปในร้านนะคะ ก็สั่งทางประตู ในร้านจะหยิบ และส่งออกมาให้(ตอนนี้เปิดปกติแล้ว)​ เห็นป้ายเขียนเปิด 7...อ่านต่อ

JimmySal9968
เจ้าของสถานที่
14 ธ.ค. 2021
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวดีๆค่า ทางร้านจะนำไปเเก้ไขเเละพัฒนาให้ดีขึ้นค่ะ เเวะมาชิมใหม่น้า🙏🏼💖 กาเเฟตอนนี้ปรับหลายหลายเมนูหลากหลายมีน้องบาริสต้าคอยชงให้อยู่ค่า
ChaMiLd
2 ก.พ. 2014
ทาร์ตเรือลูกเกด อร่อยล้ำกว่า 25 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตเรือลูกเกด

ไม่ขอพูดถึงเมนูอื่น เพราะมีเมนูในความทรงจำที่ชอบทานมากว่า 10 ปีแล้ว นั่นคือทาร์ตลูกเกดหรือที่เรียกกันว่าทาร์ตเรือลูกเกด ลักษณะเป็นทาร์ตทรงเรือเนื้อขนมแบบฟรุตเค้กชุ่มๆ ทานแล้วคอไม่แห้ง อัดแน่นด้วยลูกเกด (แต่ก่อนเป็นลูกเกดล้วน เดี๋ยวมีเพิ่มเชอรี่เขียวแดงกรุบๆ ที่ทำจากมะเขือขาวเชื่อมใส่สี) มันคือความฟินที่ได้ลิ้มลองรสที่เรารู้สึกว่าต้องมาที่นี่เท่านั้น สนนราคาก็ไม่ทะลวงกระเป๋ามากมาย ราคาปัจจุบัน (...อ่านต่อ

พิกัดและเบอร์โทรป้ายปัจจุบัน (2 ก.พ. 57)ทาร์ตเรือลูกเกด คู่ละ 24 บาทซื้อมาเต็มถุงเลย อาหย่อย
GiftZa
19674
2 ธ.ค. 2012
ขนมปังนุ่มมากกก ใส้กำลังดี
3 มิ.ย. 2016
ทานได้ราคาไม่เวอร์!!
เมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนเค้กรสใบเตยหอม

เป็นร้านที่อยู่ในตลาดหมู่บ้านสินทวี รสชาติรสสัมผัสพอทานได้ ไม่ใช่ร้านเบเกอรี่เลิศหรูอะไร แต่ตกแต่งร้านน่ารักดีนะคะ มีชานมไข่มุกขายด้วย ราคาก็ถูกค่ะ คือเดินๆเล่นในตลาดละหิวก็เดินเข้าไปซื้อได้เลยไม่ต้องห่วงราคา นี่กินตั้งแต่เด็ก วันเกิดทีไรก็สั่งเค้กปอนด์จากร้านนี้ค่ะ ตอนนี้ตรงข้ามร้านก็มีร้านทำเค้ก3มิติด้วยค่ะ น่ารักมากๆ เป็นร้านเดียวกันแต่ลูกสาวเขาทำ ในระดับชาวบ้านก็ถือว่าโอเคนะคะ ไม่ได้แย่ขนาด...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2014
ไม่รู้ดิ ตั้งแต่จำความได้ ก็ประมาณ20ปี

ตั้งแต่จำความได้มายี่สิบก็กินแต่ เอแคร์มาตลอด รสชาติถือว่าปานกลางน่ะ แต่บางทีเหมือนของค้างยังไงก็ไม่รู้ เค้กก็ตลาดทั่วไปน่ะ อีกอย่างที่ชอบก็เศษขนมปังอ่ะ กินเพลินดี นอกนั้นก็ไม่มีอะไรแล้วมั้ง กินอยู่สองอย่างอ่ะ555อ่านต่อ

bellabellybell
1 พ.ค. 2013
กาแฟสดอร่อยมากคะ ชอบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มทุกชนิดคะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน