- รวมรีวิว ร้านอาหาร Song Pé La Café & Restaurant : สองเพ-ลา

รีวิว Song Pé La Café & Restaurant : สองเพ-ลา
ร้านสวยอาหารอร่อย
เราสัั่งมาหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งราดซอสมะขาม ปลาสามรส ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้ม ทอดมัน เเต่อันที่เราชอบคือ ทอดมันปลาอินทรี แบบมันเนื้อนุ่มกำลังดีเลยอ่า แกงส้มไข่ปลาริวกิว ก็อร่อยรสชาติเปรี้ยว เค็ม หวาน แบบลงตัวมากๆ ไข่ปลาก็มันๆพอดีเลยสำหรับใครที่ไม่เคยกิน ต้องลองทานดู เเต่อาหารมาช้ามากแบบว่าค่อยๆทยอยมา กินไม่ประติดประต่อ เเนะนำว่าควรโทรมาสั่งก่อนนะคะ ปล.ปลาที่นี่สดมากเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิล อาหารรสาติเยี่ยม
ร้านมีทั้งโซนด้านนอก และโซนแอร์ด้านใน สถานที่กว้างขวางทั้งสองโซน อาหารมีความหลากหลาย รสชาติเยี่ยม เครื่องดื่มอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน วันที่ไปทานน่าเสียดายมีแมลงวันหลายตัวเข้ามาในโซนแอร์ที่เป็นสถานที่ปิด กินไปเลยต้องไล่แมลงวันไป สรุป อาหาร9/10 เครื่องดื่ม 7/10 สถานที่ 9/10ดูเพิ่มเติม
ขากุ้งติดมากับน้ำจิ้ม
รสชาติอาหารใช้ได้ แต่น้ำจิ้มแถวขากุ้งมา ควรดูแลเรื่องความสะอาดในอาหารดูเพิ่มเติม