3.6

รีวิว Song Pé La Café & Restaurant : สองเพ-ลา

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
2 ม.ค. 2022
ร้านสวยอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาอินทรี, ใบเหลียงผัดไข่, แกงส้มไข่ปลาริวกิว

เราสัั่งมาหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งราดซอสมะขาม ปลาสามรส ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้ม ทอดมัน เเต่อันที่เราชอบคือ ทอดมันปลาอินทรี แบบมันเนื้อนุ่มกำลังดีเลยอ่า แกงส้มไข่ปลาริวกิว ก็อร่อยรสชาติเปรี้ยว เค็ม หวาน แบบลงตัวมากๆ ไข่ปลาก็มันๆพอดีเลยสำหรับใครที่ไม่เคยกิน ต้องลองทานดู เเต่อาหารมาช้ามากแบบว่าค่อยๆทยอยมา กินไม่ประติดประต่อ เเนะนำว่าควรโทรมาสั่งก่อนนะคะ ปล.ปลาที่นี่สดมากเลยดูเพิ่มเติม

montritor
20 ธ.ค. 2020
ร้านนั่งชิล​ อาหารรสาติเยี่ยม

ร้านมีทั้งโซนด้านนอก​ และโซนแอร์​ด้านใน​ สถานที่​กว้างขวาง​ทั้งสองโซน​ อาหารมีความหลากหลาย​ รสชาติเยี่ยม​ เครื่องดื่มอยู่ในเกณฑ์​มาตรฐาน​ วันที่ไปทานน่าเสียดายมีแมลงวัน​หลายตัวเข้ามาในโซนแอร์​ที่เป็นสถานที่ปิด​ กินไปเลยต้องไล่แมลงวัน​ไป​ สรุป อาหาร​9/10 เครื่องดื่ม​ 7/10 สถานที่​ 9/10ดูเพิ่มเติม

PowDer
19 ส.ค. 2023
อร่อยแต่เผ็ด สมเป็นอาหารใต้
Aireeee
11 มี.ค. 2022
อาหารรสจัดจ้าน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพงทางทูน, แกงส้มชะอมกุ้ง

ใครชอบอาหารรสจัดจ้านแนะนำร้านนี้เลยค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เป็นร้านอาหารใต้ไม่กี่ร้านในเมืองเลย แต่ราคาแอบแรงนิดนึง เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้อ่านต่อ

Sornrat
26 ก.ย. 2021
ขากุ้งติดมากับน้ำจิ้ม

รสชาติอาหารใช้ได้ แต่น้ำจิ้มแถวขากุ้งมา ควรดูแลเรื่องความสะอาดในอาหารดูเพิ่มเติม

kawpoon