- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Tree Cafe @Pho Phraya

รีวิว The Tree Cafe @Pho Phraya
16 พ.ย. 2022
บรรยากาศสนุกสนาน อาหารอร่อยดี ปีกไก่แทะเพลินๆ
บรรยากาศสนุกสนาน❤🍹 อาหารอร่อยดี ปีกไก่แทะเพลินๆ✌🌾✌🌾 ทำเหมือนโครงการป่าในกรุงเลยค่ะ นั่งสบายมาก ส่วนตัว แยกเป็นชั้นๆ เนื้อที่กว้างขวาง เดินเล่นยังไม่ทั่วร้านเลยค่ะ ทั้งหมดไป3 คน 300.-บาท!เท่านั้นเอง!ดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2022
ร้านใหญ่อลังการ อาหารอร่อย มีฝีมือดี จานใหญ่
ร้านอาหารริมถนนเส้นสุพรรณบุรี ที่ดูผ่านๆ เหมือนร้านขายต้นไม้เลยแต่จริงๆคือร้านอาหารและคาเฟ่ที่ใหญ่มาก มีหลายชั้นเป็ฯเหล็กโปร่งๆ นั่งชมวิวได้ จะมีการจัดเก้าอี้นั่งแบบห่างๆกัน ส่วนตัวดีมาก คุยกันไม่ได้ยินเสียงกันเลย หลายโซนให้เลือก ถ้าไปมื้อเที่ยงร้อนหน่อยก็ต้องหาโซนในร่ม ใกล้พัดลม ต้นไม้ อาหารแนะนำตามที่เห็น ที่เราชอบคือไข่เจียวหมูสับฟูๆ อาหารจานใหญ่นะคะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม