- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) โรบินสัน สระบุรี

รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) โรบินสัน สระบุรี
3 ม.ค. 2022
First snow at Bonchon | เมนูพิเศษช่วงปีใหม่ 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทรัฟเฟิล ฟรายส์, Butter Beer (ไม่ใช่เบียร์), ไก่ทอดกรอบการ์ลิคบัตเตอร์
มาลองเมนูพิเศษในช่วงปีใหม่ 2021-2022 ครับ ปีนี้เป็นคอนเซป First snow ได้ลองชุด 349 บาท มีไก่ทอดเป็นแบบหนังกรอบการ์ลิคบัตเตอร์ ทานคู่กับซอสแบบทาเอง เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายกลิ่นทรัฟเฟิล และเครืองเคียงเลือกได้ ส่วนเครื่องดื่มมี Butter Beer (ไม่ใช่เบียร์) รสหอมนุ่มดี เข้ากันดีกับเมนูช่วงนี้ สาขานี้ช่วงวันหยุดไม่วุ่นวายมาก ไม่ต้องรอคิวนานดูเพิ่มเติม
25 ม.ค. 2021
รสชาติดี บางวันคิวแน่น บางวันไม่มีคิว
ชอบสลัดเต้าหู้ เต้าหู้กรอบดี ตัวไก่แป้งกรอบมาก น้ำซอสรสชาติกำลังดีค่ะ ไม่หวานไป กินกับข้าวเหนียวคือพอดี ผักดองยังไม่เข้าเนื้อเท่าไร รสอ่อนๆ โควสลอดี ช้อคโกแล๊ตใช้ได้ พิ๊งเลม่อนเนดอร่อยมาก เปรี้ยวๆ ซ่าๆ ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿