- รวมรีวิว ร้านอาหาร กรุงเก่าก๋วยเตี๋ยวเรือ อุดรธานี

รีวิว กรุงเก่าก๋วยเตี๋ยวเรือ อุดรธานี
2 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำซุปหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ลวกจิ้ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติอร่อย น้ำซุปหอมหวาน กลางเมืองอุดรธานีครับ ตามจีพีเอสมาเลย หาง่ายครับ เมนูมีบริการเยอะ เลือกได้เอาหมูรึเนื้อเอาเส้นอะไร ตามชอบ น้ำซุปมาแบบข้นตามแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเหนียวหนุบกำลังดี ได้เนื้อได้หมูเยอะสมน้ำสมเนื้อ ที่ต้องสั่งเลยคือ ลวกจิ้มรวมครับ อร่อย เด็ด น้ำจิ้มไม่เหมือนใครอร่อย กากหมูเจียวกรอบหอมอร่อย ดีงามนะครับ บอกเลย ร้านนี้ ต้องมาตำครับดูเพิ่มเติม
6 ต.ค. 2022
น้ำซุปอร่อย หมูนุ่มมาก
น้ำซุปอร่อยมาก หมูนุ่มลูกชิ้นคือดีมีลวกจิ้มให้เลือกเยอะราคาก็ไม่แพงมาก บรรยากาศร้านดีตบแต่งเหมือนร้านสมัยก่อน พนักงานบริการดี ร้านมีพวกขนมหวานด้วยนะแบบกินตบท้าย แนะนำๆเลยค่ะ อร่อยๆจอดรถก็จอดหน้าร้านหรือตรงขัามร้านได้ดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ