รีวิว Momizu House Central Plaza Khon Khan

เอ๋
17 พ.ย. 2019
ร้านMomiZuที่เซ็นทรัลขอนแก่น

ร้านชาไข่มุกMomiZuมาเปิดแล้วนะที่เซ็นทรัลขอนแก่น ช่วงนี้มีโปรซื้อ1แถม1นะรีบจัดเลยนะ เพื่อนๆๆท๊อปปิ้งไข่มุกสีหวานหนึบหนับดี มีระดับความหวานให้เลือกด้วย เราว่าชาเขาหอมดีไงไปลองกันดูนะ วันนี้เขาก็พึ่งไปลองมาและติดใจอยู่นะ ไว้ไปเซ็นทรัลวันหลังจะไปลองเมนูอีกแน่นอนเพราะเขาว่าขาหอมๆๆๆนะดูเพิ่มเติม

มุมถ่ายรูปเท่ๆๆที่หน้าร้านกับชาไข่มุกแก้วโตตตท๊อปปิ้งไข่มุกหนึบหนับหลายแบบมุมเก๋ๆๆถ่ายรูปสวยๆๆกันกับเบาะนั่งสีสวยไข่มุกหนึบหนับดี
17 พ.ย. 2019
เปิดใหม่มาลองกันยัง Mimuzu Houseขอนแก่น
ลุงกุ๊กชวนแdg
18 ม.ค. 2020
ปลื้มมากเพราราคาถูก รสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม ชีส เบิร์น

ชานมพ่นไฟ Momizu house ถือว่าเป็นแบรนด์ราคากลางที่รสชาติคุณภาพถูกใจจริงๆค่ะ ดิฉันสั่ง signature drink คือ Milk Tea Cheese Burn ในราคาเพียง 65 บาท รสชาติเทียบได้กับแบรนด์แก้วละ 100+ดูเพิ่มเติม

SalmonSamoyed
Ae Iyung

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿