1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กับแกล้ม นนทบุรี (Kubklam Nonthaburi) อร่อยทุกเมนู เบียร์วุ้น คุณอ๋อย สะพานเจษฎาบดินทร์

รีวิว กับแกล้ม นนทบุรี (Kubklam Nonthaburi) อร่อยทุกเมนู เบียร์วุ้น คุณอ๋อย สะพานเจษฎาบดินทร์

Ratchata
22 ก.ค. 2021
อร่อยทุกเมนู สั่งได้ ลูกค้าอยากทานแบบไหนบอกได้เลยครับ

#ยำกุ้งสด ปลาร้านัวส์ 120 บ. สด นัวส์ทุกตัว ⛩ ร้านเปิดขายปกตินะครับ เฉพาะซื้อกลับไปทานที่บ้านเท่านั้น หรือจะสั่งผ่านApp เมนูอร่อยๆ เหมือนเดิมครับ ⛩ เปิดแล้วครับ 10.00-20.00 น. ⛔️ Drive-Thru จอด-สั่ง-ส่งถึงรถ ร้านอยู่ติดคอนโดสกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ #Grab : กับแกล้ม นนทบุรี #foodpanda : กับแกล้ม นนทบุรี #Lineman : กับแกล้ม นนทบุรี #Lineman : ล้านข้าวแซ่บ #Robinhood : ร้านเบียร์วุ้น คุณอ๋อย 👇 ...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2021
อร่อยเด็ดทุกเมนู

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด