1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เทือกเถาเหล่ากอ ก๋วยเตี๋ยวโบราณสามพรานและกาแฟสด - Siem’s Noodles ซอยข้างโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย

รีวิว เทือกเถาเหล่ากอ ก๋วยเตี๋ยวโบราณสามพรานและกาแฟสด - Siem’s Noodles ซอยข้างโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย

NJ Story
561k9.6k
26 มี.ค. 2025
ไอเดียแปลกใหม่ น่าสนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

สายหวานมาทางนี้ได้เลย เตี๋ยวต้มยำหวานละมุม ร้านอยู่ในซอย มีที่จอดรถข้างๆ ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้น 50 บาท สูตรโบราณ ชอบเส้นกรอบแผ่นใหญ่ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ดีครับ ถ่ายรูปสวย แปลกตา ถ้าสั่งเส้นกรอบ จะได้เครื่อง หมูสับ กุ้งแห้ง แบบเต็มๆ รสชาติไม่เผ็ดแต่หวานโดด สายหวานถูกใจแน่นอน ใช้วัตถุดิบดี กุ้งแห้ง หอม เค็มน้อย อาหารได้เร็ว รอไม่นาน เมนูกินเล่นเยอะ เกี๊ยวปลาอร่อยมาก ชอบเมนูนี้สุดๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
20 ก.พ. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเด็กเทป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหล่ากอเส้นกรอบเย็นตาโฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ ร้านใหญ่พอสมควร มีที่นั่งเยอะมีโซนห้องแอร์ด้วย ตกแต่งด้วยเทปยุค 90 ร้านสะอาด ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก ตัวหมี่กรอบเย็นตาโฟต้มยำอร่อยมาก ตัวเย็นตาโฟได้กลิ่นเต้าหู้ยี้รสชาติกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมี่กรอบต้องคลุกดีๆ ไม่งั้นแตกหล่นนอกชามหมด ส่วนตัวต้มยำโบราณอันนี้ให้ไม่ผ่านรสชาติงงๆหน่อย ที่อุด้งให้เด็กทานด้วยราคาดีอยู่ มีของทานเล่น เครื่องดื่มพวกชากาแฟขาย ที่จอดรถเยอะพอสมคว...อ่านต่อ

sasa
18 มิ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำซุปอร่อย นั่งสบาย บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยลำไย, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำบะช่อ

แวะมากินก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้านนี้ ไม่ได้สั่งตัวหมูสับพิเศษเยอะๆแต่อย่างใด ขนาดแค่สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำธรรมดาชามละ 45 บาท ก็มีหมูสับเยอะละนะ รสชาติปรุงดี ลองซุปเบสปกติของเขาคือหวานหอมอยู่แล้ว ลูกชิ้นถือว่าโอเค ปริมาณไม่น้อยจนเกินไป บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดีมาก มีที่จอดรถ เรียกว่าเป็นร้านแบบไม่มีอะไรจะติเลยดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย สามพราน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำ/, เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำบะช่อ

👉ชี้เป้าร้านเด็ด ก๋วยเตี๋ยวอร่อย สามพราน นครปฐมค่ะ 🏠เทือกเถาเหล่ากอ by เจ๊เซี๊ยม - สามพราน ร้านนี้เพื่อนชวนมา เพราะนางบอกว่าอยากลองชิมมานานแล้ว ขับรถกันมาจากตัวเมืองนครปฐมถึงสามพราน (แค่ปากซอย🤣) 🍜สูตรก๋วยเตี๋ยวสืบทอดมาจากอาม่า บอกเลยว่า อร่อย‼️ (ไม่ต้องตะโกนนะ เดี๋ยวโต๊ะข้างๆ ตกใจ❣️ 555) 👍👍👍ทุกเมนูที่สั่งมาชอบค่ะ โดยเฉพาะหมี่กรอบโฟ จัดมาแปลกดี (ไม่เน้นหวานเหมือน เตี๋ยวในเมืองนคร...อ่านต่อ

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
26 มิ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาดีมาก บริการประทับใจสุดๆ ❤️🥰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำบะช่อ, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, เกี๊ยวทอด, เหล่ากอเส้นกรอบเย็นตาโฟยำ

เป็นอีก 1 ร้านที่ตามมากินแล้วไม่ผิดหวังเลย พยายามคิดว่าจะติอะไร แต่เราคิดไม่ออกจริงๆ เราสั่งมาทั้งหมด 4 เมนูคือ เหล่ากอเย็นตาโฟต้มยำแห้ง 🍜 (60฿) : ชอบเมนูนี้มากๆ เส้นที่ทอดมากรอบๆพอโดนน้ำเย็นตาโฟที่ยำมาแบบคลุกคลิกแล้วมันเข้ากันสุดๆ ซอสเย็นตาโฟรสชาติดีมาก ให้หมู ลูกชิ้น และเครื่องอื่นๆมาในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ บะหมี่หมูต้มยำบะช่อ 🍜🐷 (60฿) : รสแช่บดีค่ะ เผ็ดๆหวานๆ กลมกล่อม ให้หมูบะช่อมาเยอะดี ...อ่านต่อ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
27 ก.พ. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีตำนานย่านสามพราน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวอาม่าทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำบะช่อ

ร้านนี้ชื่อยาวแต่มีรตำนาน คุณยายเจ้าของร้านขายมาตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวชามละ 1 บาท จนตอนนี้ 60 บาทละจ้า ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยข้างโรงเรียน ภ.ป.ร. สามพราน จ.นครปฐม มีที่จอดรถสะดวก หาไม่ยากเพียงแค่ต้องตั้งสติตอนลงสะพานมาไม่งั้นจะเลย เมนูมีไม่เยอะแต่ดูดีทุกชาม ต้มยำแบบหมูสับจุกๆ รสกลมกล่อมไม่ได้จัดมาก ใครชอบรสจัดก็ปรุงเพิ่มเองได้ ส่วนตัวชอบแบบแห้งคือเปรี้ยวหวานกำลังดี พนักงานบริการดีมาก สถานที่สะอาดดูเพิ่มเติม