2.8

รีวิว ร้านอาหารปักษ์ใต้-กลาง -

Tiger Cry
17 ก.ย. 2025
ข้าวเหนียวหมูทอด 20 บาทตอนเช้า

ร้านอาหารปักษ์ใต้- กลาง พิกัดติดทางขึ้นลงบีทีเอสสถานีสะพานควาย ทางออก 1 เปิดบริการเวลา 07:00-21:00 น. ที่ร้านขายกับข้างประเภทแกงใต้ ของทอด น้ำพริก เมนูแนะนำ แกงเหลืองปลากะพง,แกงเหลืองผักรวม, คั่วซี่โครงหมู, คั่วกลิ้ง, แกงไตปลา, แกงเทโพปลาเค็ม, มัสมั่นไก่, ต้มขาหมู่ใบชะมวง วันนี้แวะซื้ออาหารเป็นข้าวเหนียวหมูทอด ราคาชึดละ 20 บาท หมูทอดค่อนข้างแข็ง เหนียว รสติดเค็ม ข้าวเหนียวนุ่ม ร้อน ก็ถือว่าราคา...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
11 ก.พ. 2024
ร้านอาหารใต้ ติดBTS สะพานควาย สะดวกต่อขาสัญจร 🚶‍♂️🚶‍♀️ #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลูกเขย, แกงหน่อไม้ไก่

🍀 มื้อเช้าของวันอาทิตย์สบายๆ เลยลองนั่งทานที่ร้านนี้หลังเดินผ่านหลายรอบ 🍲 ร้านโลเคชั่นดีมาก แบบว่าติดทางขึ้น BTS สะพานควาย อาหารดูหลากหลาย พนักงานเยอะ อยากให้พิถีพิถันเรื่องความสะอาดแล้วเราจะให้ 4 ดาว 😅 (เขาคงไม่ง้อดาวแต่เราปกติชอบอาหารใต้กับอีสานมาก จะเลือกร้านก็ตรงความสะอาด) 🤑 รสชาติตรงปก ไข่ลูกเขย หัวหอมไม่มาก แต่ไข่ไม่เละ ส่วนแกงหน่อไม้ไก่ก็กลมกล่อม ราคาคือดีมาก แบบกําแบงก์แดง มีทอน สั่...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
1 ก.พ. 2020
ชอบทานอาหารเพราะรสชาดจัดจ้าน อร่อย แต่ร้านนี้ต้องขอบาย เหม็นคาวกุ้ง แกงส้มไม่เด็ด พนักงานต่างด้าวพูดกระโชกโฮกฮาก

ร้านนี้จะติดทางขึ้นรถไฟฟ้าสถานีสะพานควายเลย เปิดมานาน เอาจริงหลายปีที่แล้วก็เคยมาทาน แต่ไม่ได้ติดใจในรถสชาดของอาหารเท่าไหร่ มาคราวนี้รู้สึกเหมือนรสชาดจะแย่ไปกว่าเดิมหรือเปล่า อันนี้แล้วแต่รสลิ้นน่ะ เคยทานอาหารใต้มาหลายที่ แต่ที่นี่มันเหมือนไม่ใช่ แล้วยิ่งมีพนักงานต่างด้าวทำงาน คือแบบไม่ได้ใส่ใจทำงานกันเท่าไหร่หรือเปล่าดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
6 ก.พ. 2019
ข้าวสวยร้อนๆ ในเวลาเร่งรีบ

ร้านข้าวราดแกงปักใต้ถึงกลาง ทำเลดีมาก เพราะอยู่ติดกับบันไดรถไฟฟ้าสะพานควายเลยครับ เรื่อง ที่จอดรถ ไม่แน่ใจ น่าจะไม่มี ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ เห็นคนเริ่มเข้ามาทยอยสั่ง วันนี้เข้างานสาย เลยเข้ามาลองชิมตอน 8.00 คนพอควรทีเดียว สั่งข้าวเยอะ ข้าวน้อยได้ แล้วเลือกจากถาดอาหารได้เลย วันนี้สั่ง 2 อย่างครับ ข้าวราดไข่ลูกเขยกับหมูก้อน ชอบหมูก้อนตรงที่เข้มข้นหอมกระเทียม กรอบนอกนุ่มใน แล้วข้าวร้อนๆมักดีเส...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
22 ส.ค. 2019
แวะทานอาหารเช้า​

วันนี้แวะทาน​ คะ​ ปกติเช้าๆๆๆจะไม่ทานพวกข้าวและกับข้าวเท่าไหร่คะ​ แต่วันนี้​ พอดีว่าผ่านแวะ​ไปที่อื่นมาเลยไกล้ๆกันจึงลองทานอีกครั้ง​ ครั้งก่อนทานมาแล้ว​ ให้มาตรฐาน​ 3 ดาว​ ครั้งนี้ก็ดังเดิมคะ​ ไม่มีอะไร​เปลี่ยนแปลง​ 🤔 เหตุผลคือ​ การบริการที่ล่าช้ามาก​ พนง​ 3​ คน​ ในโซนตักอาหาร​ แต่คนนึงถามคนนึงตักแล้วคุยกัน​ ทำใม​ เรามาก่อน​ แต่ถามคนข้างหลังเราว่าเอาอะไร​ ซึ่งมองข้ามเรา อาหารหลากหลายอย่าง​ ...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2018
อาหารภาคกลาง-ใต้<BTSสะพานควาย>
Pheungmim Khwanrat
17 พ.ย. 2015
รวดเร็ว ทันใจ กับข้าวราดแกงใต้ รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, บวบผัดไข่, ผัดเผ็ดปลาดุก, แกงปลาดุก

เป็นอีกร้านที่มีโอกาสทาน ในช่วงเวลารีบเร่ง ร้านนี้เค้ามีแกงใต้ประมาณ20 เมนูต่อวันมาให้เลือกกัน ราดข้าวในราคาถูก 2อย่าง 40 บาท น้ำเปล่าฟรี มีน้ำพริกและผักสดฟรีด้วย สั่งข้าวราดเสร็จแล้วจ่ายเงิน ที่เหลือบริการตัวเองค่ะ ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนขึ้นไฟฟ้าสะพานควาย ฝั่งตรงข้าม รพ.เปาโลเลยค่ะ พวกแกงต่างๆเป็นรสชาติใต้แท้ รสจัดจ้านดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

ข้าวราดแกงใต้ข้าวราดแกงใต้ รสจัดจ้าน